• thuc an nhanh

Tiềm ẩn nguy cơ trong thức ăn nhanh
Dinh dưỡng học đường-  Ths. Bs. Nguyễn Văn Tiến - 20:38 13/11/2019
(khoahocdoisong.vn) - Thức ăn nhanh (Fast food) thường không đảm bảo đủ các thành phần dinh dưỡng, đồng thời nó trải qua chế biến công nghiệp nên thiếu thành phần các chất vi lượng và chất khoáng. Do đó Fast food thường thiếu và mất cân đối về dinh dưỡng chưa kể đến vấn đề không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong khâu lựa chọn thực phẩm đầu vào không được kiểm soát chặt chẽ, sử dụng các chất phụ gia trong tẩm ướp và các dụng cụ chứa đựng không đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh.
 • Tuổi học trò và xu hướng sử dụng thức ăn nhanh
  Dinh dưỡng học đường- BS. Tiến Văn - 11:08 11/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Con người cần phải ăn để sống, để phát triển, để làm việc và để duy trì cuộc sống. Nhưng ăn uống như thế nào để cơ thể phát triển khỏe mạnh và phòng những bệnh có liên quan đến dinh dưỡng?
 • Người hay sử dụng fastfood cần biết
  Khỏe- Bs. Tiến Văn (Viện Dinh dưỡng QG) - 11:30 22/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mặt trái của thức ăn nhanh là mất cân đối về dinh dưỡng và có thể có một số chất độc hại được sinh ra trong quá trình chế biến ảnh hưởng tới sức khỏe.
 • Ăn nhiều thức ăn nhanh: nhanh mắc bệnh
  Khỏe- 10:55 30/03/2019
  (Khoahocdoisong.vn) - Trong những năm gần đây, thị trường thức ăn nhanh ở Việt Nam đã phát triển một cách nóng và nhanh chóng.
 • Dấu hiệu nhận biết thức ăn nên bỏ
  Khoa học- Bảo Khánh - 14:26 19/02/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sau Tết, thức ăn thừa còn nhiều. Có người tiếc của, để trong tủ lạnh để ăn dần với suy nghĩ, đã để trong tủ lạnh thì không hỏng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO