--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thừa Thiên - Huế sắp có sân golf hơn 80ha

THU ĐÔNG - 06:07 02/01/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa duyệt quy hoạch sân golf Lộc Bình tại các xã Lộc Bình và Vinh Hiền, huyện Phú Lộc.

Theo đó, dự án Sân golf Lộc Bình nằm sát bờ biển, có phạm vi ranh giới tiếp giáp với các khu chức năng của khu du lịch nghỉ dưỡng, phát triển thể chất kết hợp dịch vụ vui chơi, thể thao Lộc Bình.

Dự án có tổng diện tích lập quy hoạch khoảng 80,68ha, trong đó diện tích thuộc xã Vinh Hiền là 18,53ha và diện tích thuộc xã Lộc Bình là 62,15ha. Dự án dự kiến có thể phục vụ lượng khách khoảng 500 người.

Đây là sân golf 18 lỗ gồm các chức năng chính như club house, hạ tầng kỹ thuật kết nối đồng bộ với khu du lịch nghỉ dưỡng Lộc Bình, đáp ứng nhu cầu thể dục thể thao, vui chơi giải trí, du lịch của khu vực.

Sân golf sẽ được chia thành hai khu vực nằm hai bên tuyến đường Cổ Dù - Vinh Hiền (tuyến đường hiện trạng và được định hướng quy hoạch với mặt cắt ngang 15m). Khu vực phía Bắc và phía Nam tuyến đường bố trí 9 lỗ golf, công trình phụ trợ, đất cây xanh, mặt nước, đất giao thông và hạ tầng kỹ thuật.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tiêm nhiều loại văcxin ngừa Covid-19 tốt hơn?
Khoa học- Hà Bình - 06:00 19/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Ý tưởng tiêm kết hợp nhiều loại văcxin Covid-19 để có hiệu lực bảo vệ cao hơn của nhiều quốc gia, theo các chuyên gia cũng đồng nghĩa phải chấp nhận rủi ro cao hơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO