--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thư tuyệt mệnh Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang tự tử tại trụ sở để lại viết gì?

N.HÀ - 08:21 29/01/2022

Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang Trần Hải Dương tự vẫn tại trụ sở cơ quan, để lại thư tuyệt mệnh.

Như KH&ĐS đã thông tin vụ việc ông Trần Hải Dương, (sinh năm 1970, Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang) tử vong tại trụ sở trong tình trạng treo cổ sáng ngày 28/1.

Ông Nguyễn Duy Sụn, Phó giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang cho biết, qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh ông Dương để lại.

“Nội dung thư Dương viết không liên quan đến anh em cơ quan. Ông Dương dặn dò vợ con, do có một người con đang học đại học. Tiếp đó, Dương nhắn nhủ với cha mẹ rằng con đi trước, mong bố mẹ tha thứ. Ngoài ra, Dương không viết gì thêm...”, ông Sụn nói.

so-tu-phap-ha-giang.jpg
Thư tuyệt mệnh Phó giám đốc Sở Tư pháp Hà Giang treo cổ tự trụ sở để lại nói gì?

Theo ông Nguyễn Duy Sụn, sự việc khiến ông rất đau xót và bất ngờ. Tại cơ quan, ông Dương là người nhiệt tình, có trách nhiệm, năng động, dám làm dám chịu. Quá trình công tác cũng không có gì vướng mắc; với anh em trong cơ quan, ông Dương sống rất tình cảm và chưa bao giờ tỏ thái độ tiêu cực hoặc có dấu hiệu gì bất thường.

Theo ông Trương Huy Huân, Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hà Giang, ông Dương không có mâu thuẫn với các đồng nghiệp trong công việc hay có vấn đề liên quan tới nghiệp vụ chuyên môn.

Hiện Công an tỉnh Hà Giang vẫn đang điều tra sự việc


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đề nghị Bộ Chính trị kỷ luật Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long
Thời sự- Q.T - 16:55 18/05/2022
Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật Ban cán sự đảng Bộ Y tế nhiệm kỳ 2016 - 2021 và ông Nguyễn Thanh Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Y tế.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đấu thầu chọn nhà đầu tư cho dự án thành phần 2 - cảng hàng không Sa Pa
  Thời sự- Hoàng Hà - 13:34 18/05/2022
  Dự án thành phần 2 - xây dựng cảng hàng không thuộc Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không Sa Pa với vốn đầu tư hơn 3.651 tỷ đồng sẽ lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu.
 • Xét xử sai phạm hàng trăm tỷ đồng tại VEAM
  Thời sự- Hồng Nhung - 13:30 18/05/2022
  Ngày 18/5, TAND TP.Hà Nội mở phiên tòa xét xử vụ án xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM). Ông Trần Ngọc Hà - cựu Chủ tịch HĐTV VEAM cùng đồng phạm chịu cáo buộc gây thất thoát hàng trăm tỷ đồng.
 • Xây dựng nhiều mạch logic chỉ sử dụng một bóng bán dẫn duy nhất.
  Khoa học- Thái Bằng - 12:15 18/05/2022
  Các nhà khoa học Nhật Bản phát triển thành công một bóng bán dẫn chống lưỡng cực hữu cơ nhẹ, có thể thực hiện được cả 5 hoạt động cổng logic, cho phép phát triển các mạch logic cho thiết bị điện tử hiệu suất cao.
 • Xử lý chảy máu mũi đúng để tránh nguy hiểm
  Khỏe- ThS.BSCKII NGUYỄN QUỐC DŨNG (Khoa phẫu thuật đầu mặt cổ, Bệnh vi - 11:30 18/05/2022
  Chảy máu mũi là một cấp cứu của tai mũi họng. Đứng trước bệnh nhân chảy máu mũi, cần cầm máu trước tìm nguyên nhân sau.
 • Chỉnh sửa gene não trị nghiện rượu
  Khỏe- Thúy Nga - 11:00 18/05/2022
  Tại Đại học Illinois Chicago đã sử dụng một công cụ chỉnh sửa gene - được gọi là CRISPR-dCas9 - trong các thí nghiệm của họ để thay thế đoạn gene hỏng. Chỉnh sửa gene não có thể là một phương pháp điều trị tiềm năng đối với chứng rối loạn lo âu và nghiện rượu.