--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thủ tướng bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

SƠN HÀ - 08:07 24/10/2020

Ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích, được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Tại Quyết định 1635, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã bổ nhiệm ông Hoàng Đạo Cương, Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch), giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

ong Hoang Dao Cuong lam Thu truong Bo Van hoa anh 1

Tân Thứ trưởng Bộ Văn hóa Hoàng Đạo Cương.

Ông Hoàng Đạo Cương sinh năm 1970, quê quán Hà Nội.

Ông Cương từng đảm nhiệm các chức vụ Phó trưởng phòng Thiết kế, Viện Bảo tồn di tích, Bộ Văn hóa - Thông tin; Trưởng phòng Nghiên cứu bảo tồn di tích, Viện bảo tồn di tích - Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Sau đó ông lần lượt kinh qua các cương vị: Phó viện trưởng Viện Bảo tồn di tích; Phó viện trưởng phụ trách Viện Bảo tồn di tích rồi Viện trưởng Viện Bảo tồn di tích (Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch).

Như vậy, đến nay Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch có 4 thứ trưởng là các ông, bà: Nguyễn Văn Hùng, Trịnh Thị Thủy, Tạ Quang Đông và ông Hoàng Đạo Cương. Bộ trưởng Bộ Văn hóa là ông Nguyễn Ngọc Thiện.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Tổng Công ty Lũng Lô có dấu hiệu sai phạm trong gói thầu dự án đường sắt đô thị Nhổn – Ga Hà Nội
Kinh tế- Minh Quang - 06:30 27/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thanh tra Chính phủ cho rằng, việc thực hiện gói thầu về rà phá bom mìn, vật nổ đoạn cầu cạn và khu vực depot của nhà thầu Tổng Công ty Xây dựng Lũng Lô có dấu hiệu vi phạm pháp luật. Trong đó, hồ sơ nghiệm thu khối lượng không đảm bảo, có dấu hiệu sai khối lượng thi công; hồ sơ hoàn công chưa đúng quy định, có hiện tượng không đúng với thực tế và phương án kỹ thuật được phê duyệt.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO