--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thứ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch làm Bí thư Quảng Trị

HOÀNG THÙY - 15:03 29/07/2020

Ông Lê Quang Tùng được Bộ Chính trị chỉ định tham gia Ban chấp hành, Ban thường vụ và giữ chức Bí thư tỉnh ủy Quảng Trị nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Trước đó, ông Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh uỷ Quảng Trị đã được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

 
Thứ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Lê Quang Tùng. Ảnh: Giang Huy

Thứ trưởng Văn hóa Thể thao Du lịch Lê Quang Tùng. Ảnh: Giang Huy

Ông Lê Quang Tùng 49 tuổi, quê ở Hà Tĩnh. Ông là Kỹ sư cơ khí giao thông; Nghiên cứu phát triển, Kỹ nghệ công nghiệp sau đại học. Tháng 7/2018, khi đang là Phó chủ tịch tỉnh Quảng Ninh, ông được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Ông Tùng từng là Vụ trưởng Kinh tế địa phương và lãnh thổ (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và được Bộ Chính trị, Ban Bí thư luân chuyển về tỉnh Quảng Ninh.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khi đàn ông bị “của lạ” khiến “mạt vận”
Đời sống- Đức Vinh - 09:40 12/08/2022
Nhìn cả trong nước và nước ngoài, không ít “sao” và doanh nhân dính vào bê bối tình dục, lạm dụng trẻ vị thành niên hay ồn ào tình ái. Hầu hết họ đều khó có sự nghiệp thăng hoa sau khi bị lộ sự việc. Chỉ vì một phút nông nổi, “ham của lạ” mà nhiều quý ông đã phải đánh đổi cả sự nghiệp, danh vọng, tiền tài, hạnh phúc...
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---