• thu thai

Luyện thở khí công chữa vô sinh nữ
Khỏe- Thúy Nga - 10:26 15/01/2020
(khoahocdoisong.vn) - Tập luyện ba bài thở của khí công kết hợp với ăn uống, sinh hoạt có tác dụng tăng cường sinh lực tình dục để dễ có thai.
 • Cách tính thời gian thụ thai sinh con khỏe mạnh, thông minh
  Khỏe- ThS Hoàng Khánh Toàn - 13:57 07/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Y gia trứ danh Trương Cảnh Nhạc đã nói, giao hợp trong điều kiện tốt đẹp, thụ thai phùng thời, đứa trẻ sinh ra chẳng những không bị bệnh tật ốm yếu mà còn thông tuệ tinh khôn, thấu hiểu lí lẽ đó chính là thụ hưởng được nền tảng mà trời đất ban cho vậy.
 • Nang nước gây khó thụ thai
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 15:39 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nang  noãn  là một cấu trúc chứa đầy dịch bên trong có trứng (còn gọi là noãn) đang phát triển. Những nang noãn không rụng trứng còn lại trên buồng trứng tạo ra các nang cơ năng "ngồi dai"...
 • Bổ sung khoáng chất để chóng thụ thai
  Chữa bệnh không dùng thuốc- Thúy Nga - 05:31 02/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Một chế độ ăn uống hợp lý của cả vợ và chồng sẽ góp phần quan trọng để thụ thai thành công và cho ra đời một em bé khỏe mạnh vì những chất bổ sung có thể rất hiệu quả trong việc tái cân bằng hormone và cải thiện sức khỏe.
 • Những thực phẩm tăng khả năng thụ thai
  Khỏe- Ths. BS Lê Thị Hải - 07:00 13/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đối với phụ nữ dinh dưỡng giúp tăng chất lượng của trứng, kích thích trứng rụng, tăng khả năng trứng làm tổ, duy trì nồng độ hormone sinh dục nữ, tránh nguy cơ sảy thai.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO