Thứ 7, 24/08/2019
Đường dây nóng: 0327 216 216

thu thai

Những thực phẩm tăng khả năng thụ thai

(khoahocdoisong.vn) - Đối với phụ nữ dinh dưỡng giúp tăng chất lượng của trứng, kích thích trứng rụng, tăng khả năng trứng làm tổ, duy trì nồng độ hormone sinh dục nữ, tránh nguy cơ sảy thai.

Thời điểm nào thụ thai tốt nhất trong năm?

Từ xa xưa, y học đã khẳng định rất rõ sự ảnh hưởng của yếu tố thời gian và điều kiện hoàn cảnh bên ngoài khi thụ thai...

Tối ưu hóa khả năng có thai tự nhiên

Các nhà lâm sàng có thể được yêu cầu cho lời khuyên về quan hệ tình dục và thay đổi lối sống để có con.

Sinh sản có phụ thuộc vào khả năng “quan hệ”?

(khoahocdoisong.vn) - Việc mang thai sinh con phụ thuộc vào nhiều yếu tố nhưng khả năng thụ thai ở tháng đầu tiên cao...

Khó thụ thai vì thích chỉnh chu kỳ kinh cho tiện công việc

(khoahocdoisong.vn) - Vòng kinh đều đặn và ổn định là yếu tố vô cùng quan trọng đối với khả năng thụ thai của phụ nữ....

5 quan niệm sai lầm về thụ thai của giới trẻ

Khoa học - 11:59 09/07/2018
Chuyện tình dục ở tuổi vị thành niên hiện nay không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, các em quan hệ tình dục khi chưa có kiến thức về giới tính và sức khỏe sinh sản sẽ rất dễ mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục và mang thai ngoài ý muốn. Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm của giới trẻ về chuyện thụ thai trong quan hệ tình dục.

Độ chính xác của que thử thai nhanh

Khoa học - 06:30 28/06/2018
Que thử thai nhanh là công cụ hữu ích giúp chị em phụ nữ phát hiện sớm việc mang thai của mình, tuy nhiên không phải lúc nào kết quả thử nghiệm cũng đạt độ chính xác cao nhất.

Bí quyết giảm cân thành công của bà mẹ 2 con

Bác sĩ của bạn - 19:36 22/12/2017
Belinda Norton-Smith, tiết lộ bí quyết giảm cân của mình nhờ vào “eat clean”, massage hàng ngày và giữ tinh thần thư thái.

Ăn nhiều rong biển khó thụ thai

Bác sĩ của bạn - 16:31 23/11/2017
Theo các chuyên gia đã có nhiều người bị rối loạn tiêu hóa, dị ứng, cường tuyến giáp… do ăn rong biển. Phụ nữ có thai và cho con bú cần sử dụng rong biển hợp lý.

Giao hợp thường xuyên giảm thụ thai?

Bác sĩ của bạn - 23:57 08/11/2017
i với phần lớn các cặp vợ chồng, tiến hành giao hợp cứ 36 – 48 giờ/lần, xung quanh thời điểm phóng noãn, là cơ hội tốt nhất để có thai.
Xem thêm
Thông tin tòa soạn
Cơ quan thường trú TPHCM
Trung tâm truyền thông quảng cáo
2018 Bản quyền thuộc về khoahocdoisong.vn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO