• thong lien that

Can thiệp tim bẩm sinh tránh phẫu thuật
Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 14:00 10/06/2020
(khoahocdoisong.vn) - Có rất nhiều bệnh tim bẩm sinh có thể can thiệp được qua đường ống thông mà không phải phẫu thuật. Chỉ với một (vài) lỗ chọc nhỏ từ mạch máu ở đùi, các bác sĩ sẽ luồn các thiết bị lên tim qua đường ống thông để sửa chữa được các dị tật tim bẩm sinh một cách hiệu quả.
 • Siêu âm tim cho trẻ có hại không?
  Khỏe- Thúy Nga - 06:41 18/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Siêu âm tim sử dụng sóng siêu âm để ghi lại và tái tạo hình ảnh về các cấu trúc bên trong của quả tim và hoạt động của dòng máu trong tim.
 • Chẩn đoán trước sinh phát hiện bệnh thông liên thất
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga (ghi) - 07:00 25/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thông liên thất (TLT) là bệnh tim bẩm sinh rất phổ biến, chiếm khoảng từ 20 – 30% bệnh tim bẩm sinh. Bệnh có thể chẩn đoán trước sinh và thường phát hiện những tháng đầu sau sinh.
 • Các loại dị tật tim bẩm sinh
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 14:01 04/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phân loại dị tật tim bẩm sinh rất phức tạp một cách thường được áp là cách chia bệnh tim bẩm sinh có tím và không có tím....Tuy nhiên, khá nhiều trường hợp là có sự kèm theo nhiều dị tật cùng một lúc như tứ chứng Fallot...
 • Cách điều trị các thể bệnh thông liên
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 19:00 20/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Có rất nhiều cách phân loại giải phẫu bệnh về TLT khác nhau được đặt ra nhưng nhìn chung lại có 4 loại chính. Do tiến triển của các thể TLT rất đa dạng nên việc chỉ định điều trị cần dựa trên các yếu tố: tuổi, huyết động, tổn thương giải phẫu bệnh.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO