--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thông bồn rửa bát bằng baking soda

HÀ BÌNH - 09:48 19/09/2019

(khoahocdoisong.vn) - Bồn rửa bát bị tắc, nước chảy chậm do rác kẹt trong đường nước thải là tình trạng không hiếm gặp. Việc tháo dỡ đường ống để xử lý rất phức tạp.

Chị Vũ Lan Hương (Hà Nội) chia sẻ kinh nghiệm sử dụng bột baking soda có thể dễ dàng làm thông bồn rửa bát. Cần chuẩn bị bột baking soda, giấm gạo, nước đun sôi. Khi bồn rửa bát bị tắc khiến cho dòng chảy không thể lưu thông và các chất nước trong bồn bị ứ đọng không thể chảy đi, bạn chỉ cần múc hết phần nước có trong bồn ra để đảm bảo bồn không có nước.

Sau đó đổ bột baking soda miệng bồn và xung quanh với một lượng vừa đủ. Lấy chai giấm trắng đổ thẳng vào lỗ thoát nước. Lúc này sẽ xảy ra hiện tượng phần baking soda bị sủi bọt và nước sẽ bắt đầu đi dần xuống đường ống thoát. Cuối cùng, sử dụng phần nước đun sôi đổ từ từ xuống phần miệng bồn rửa bát. Điều này sẽ giúp cho các cặn bẩn bị bám tụ lâu ngày nằm bên trong đường ống có thể bị đánh bật và giúp đường ống bên trong có thể được lưu thông.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chuyên gia Trung Quốc: Bệnh nhân khỏi bệnh vẫn có thể truyền virus corona
Thời sự- An Bình - 21:13 21/02/2020
Một chuyên gia hàng đầu tại Trung Quốc về bệnh hô hấp đã lên tiếng cảnh báo rằng các bệnh nhân đã bình phục vẫn có thể làm lây nhiễm virus corona.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO