Thông báo tham gia đăng ký xét tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2022

Giải thưởng Trần Đại Nghĩa do Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh GS.VS. Thiếu tướng Trần Đại Nghĩa - Viện trưởng đầu tiên của Viện Khoa học Việt Nam (nay là Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam).

Với mục tiêu vinh danh các nhà khoa học trong và ngoài nước có các nghiên cứu khoa học tự nhiên xuất sắc và đã tham gia tổ chức triển khai ứng dụng các nghiên cứu của mình trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội, bảo vệ quốc phòng an ninh ở Việt Nam. Giải thưởng Trần Đại Nghĩa đã trao được 6 Giải thưởng qua 2 lần tổ chức vào năm 2016 và 2019. Các Giải thưởng đã được trao là các nghiên cứu mới trong ngành công nghệ sinh học, vật liệu mới, môi trường,… đã được ứng dụng trong thực tiễn mang lại hiệu quả cao.

Liên hiệp Hội Việt Nam đã có công văn gửi các Hội thành viên, các Tổ chức Khoa học & Công nghệ trực thuộc giới thiệu và ứng cử những công trình điển hình xuất sắc trong nghiên cứu khoa học, ứng dụng triển khai công nghệ tham gia xét tặng Giải thưởng Trần Đại Nghĩa năm 2022.

Hồ sơ tham gia xét tặng Giải thưởng gửi về Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam - Ban Khoa học và Công nghệ và Môi trường trước ngày 15/12/2021 tính theo dấu bưu điện. Địa chỉ: 53 Nguyễn Du, Hà Nội. Email: bankhoahoc.vusta@gmail.com. Điện thoại liên hệ: 0243.8226435/9436015 (chị Nguyễn Thanh Huyền – 0903239795)

Thông tin về Giải thưởng được đăng tải trên Cổng thông tin điện tử chính thức của Viện Hàn lâm KHCNVN: http://vast.gov.vn/giai-thuong....

Theo Đời sống
Hãng Ford không thể giao xe vì thiếu logo

Hãng Ford không thể giao xe vì thiếu logo

Ngoài tình trạng thiếu chip, Ford tại Mỹ hiện còn gặp phải vấn đề về nguồn cung logo thương hiệu và bảng tên một số mẫu xe, trang Wall Street Journal đưa tin. Một số mẫu ô tô Ford tại Mỹ bị tạm hoãn bàn giao tới khách hàng do thiếu logo và bảng tên.
back to top