• thoi tiet nang nong

Miền Bắc mưa dông kéo dài, đợt nắng nóng kỷ lục chấm dứt
Thời sự- Nguyễn Hoài - 07:25 30/06/2020
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, một vùng hội tụ gió đang hình thành trên khu vực vùng núi Bắc bộ và có xu hướng mạnh dần lên; chiều tối và đêm nay (30/6), Bắc bộ sẽ có mưa rào, dông rải rác. Riêng khu vực Tây Bắc, Việt Bắc có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to với lượng mưa phổ biến 30-80mm/24h, có nơi trên 100mm/24h.
--Quảng cáo---
 • Miền Trung nắng nóng, Bắc bộ dịu mát hơn
  Khoa học- Hà Bình - 07:11 26/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, nắng nóng gay gắt ở miền Trung vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, trong khi ở miền Bắc duy trì thời tiết dịu mát cho đến ngày 27-28/6.
 • Thời tiết mát mẻ đến hết tháng 5
  Khoa học- Bảo Khánh - 07:30 22/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ giờ đến cuối tháng 5, miền Bắc chỉ còn một đợt nắng nóng nhưng cường độ thấp, có mưa giông nên trời mát.
 • Thực phẩm bổ sung khi thời tiết nắng nóng
  Thời tiết nắng, nóng là thời điểm con người dễ mắc các bệnh về cúm, cảm mạo, các bệnh về đường hô hấp nhiều nhất. Do vậy, việc giữ gìn sức khỏe là cần thiết, trong đó chế độ ăn uống đảm bảo chất và lượng, lựa chọn thực phẩm có khả năng kháng lại những bệnh này là rất cần thiết cho mọi người. Dưới đây xin giới thiệu thực phẩm bổ sung khi thời tiết nắng nóng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO