• thoai hoa khop goi

Loãng xương là nguyên nhân gây thoái hóa khớp gối
Khỏe- BSCKII Hà Tường - 19:43 27/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Khi xương bị loãng hóa thì kéo theo các khớp, đốt sống cũng bị ảnh hưởng, gây ra thoái hóa. Có thể nói loãng xương là một trong những nguyên nhân gây nên thoái hóa khớp.
 • 4 giai đoạn của thoái hóa khớp gối
  Khỏe- BSCKII Hà Tường - 09:58 08/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thoái hóa khớp gối là bệnh rất phổ biến ở cao tuổi, không chỉ mang lại những cơn đau mạn tính gây khó chịu cho người bệnh mà còn gây tàn phế cao nhất hiện nay. Nhận biết các giai đoạn bệnh để phòng ngừa và điều trị kịp thời.
 • Có nên thay khớp gối?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 09:00 03/09/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Phẫu thuật thay khớp gối được chỉ định cho những bệnh nhân thoái hoá khớp gối giai đoạn IV (là giai đoạn cuối cùng của thoái hoá khớp và không còn biện pháp điều trị nào khác có thể bảo tổn được).
 • Mổ thoái hóa khớp gối nặng
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 18:00 27/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Chi phí cho phẫu thuật thay khớp gối khoảng trên dưới 80 triệu đồng (trong đó tiền khớp khoảng 65 triệu đồng, còn lại là tiền công phẫu thuật, tiền giường nằm). Hiện nay, phẫu thuật thay khớp gối đã được bảo hiểm thanh toán song mức thanh toán còn tuỳ thuộc vào loại thẻ bảo hiểm ý tế của từng bệnh nhân.
 • Bấm huyệt phòng trị thoái hóa khớp gối
  Khỏe- LY. Chu Văn Tiến - 16:08 05/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thoái hóa khớp gối là quá trình lão hóa của tổ chức sụn khớp, đầu xương và các tổ chức phần mềm quanh khớp, được xếp vào chứng hạc tất phong trong Đông y. Là một quá trình tất yếu ở người có tuổi nhưng gần đây có xu hướng trẻ hóa ở người trung niên và người trẻ. Hiện y khoa đã có rất nhiều phương pháp trị liệu, bài viết này xin giới thiệu phương pháp vận động, xoa bóp bấm huyệt.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO