• thien nhien

Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên
Nhịp sống doanh nghiệp- TH - 10:49 04/12/2019
Đây là tên buổi tọa đàm do nhãn hàng Similac của Abbott với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu,  mục tiêu nhằm tạo cầu nối chia sẻ kiến thức khoa học hỗ trợ hành trình nuôi con cho các bậc bố mẹ. 
--Quảng cáo---
 • Du lịch sinh thái bóc lột thiên nhiên
  Hỏi đáp- Hà Bình - 12:49 07/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Chính sách cho thuê môi trường rừng để kinh doanh dịch vụ du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí trong các VQG, KBT có nguy cơ chệch hướng, sai mục tiêu bảo tồn mà các khu rừng đặc dụng này được lập ra..
 • Công ty TNHH La Vie ngưng sử dụng màng co nắp chai cho các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie từ cuối tháng 8
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 07:36 31/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Từ tháng 5/2018, Công ty La Vie đã triển khai thí điểm việc ngưng sử dụng màng co nắp chai cho sản phẩm La Vie 350ml và nhận được những phản hồi tích cực từ cộng đồng và người tiêu dùng. Bắt đầu từ cuối tháng 8/2019, việc ngưng sử dụng màng co nắp chai sẽ được áp dụng cho tất cả các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên La Vie.
 • Với giá 165 nghìn đồng/hộp, viên gout Tâm Bình có thực sự tốt như lời đồn?
  Nhịp sống doanh nghiệp- Thu Hương - 18:56 23/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Với thành phần từ các thảo dược thiên nhiên và giá chỉ 165 nghìn đồng/hộp, viên gout Tâm Bình có thực sự tốt như quảng cáo? – Đây là băn khoăn của tất cả những người bệnh đang quan tâm đến sản phẩm này.
 • Chuyện chưa kể về chế tác cụ rùa Hồ Gươm cuối cùng
  Công nghệ- Nguyễn Hoài - 14:00 15/06/2019
  Để tìm loại nhựa phù hợp với điều kiện Việt Nam, các nhà khoa học thuộc nhiều lĩnh vực từ hóa học, vật liệu đến sinh học phải cùng nghiên cứu, phân tích, tính toán. Loại nhựa này được thử nghiệm trên mẫu cua đinh trước khi thử nghiệm trên mẫu vật cụ rùa Hồ Gươm.
 • Công ty TNHH La Vie làm chương trình tình nguyện Ngày hội dọn rác
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 07:06 09/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Tiếp nối những nỗ lực nhằm nâng cao môi trường sống địa phương và tạo nên tương lai không rác thải, công ty TNHH La Vie đã hợp tác với Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (World Wildlife Fund – WWF ) và tỉnh Long An tổ chức chương trình Ngày hội dọn rác tại khu vực biển Tân Tập, tỉnh Long An, hướng đến việc nâng cao nhận thức người dân về phân loại rác và hạn chế rác thải. 
 • Chủ cơ sở nuôi hổ vừa cắn người ở Bình Dương từng bị xử lý hình sự
  Bạn đọc- Nguyễn Hoài - 14:16 08/06/2019
  Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên Việt Nam (ENV) cho biết, mặc dù được cấp phép “thí điểm” nuôi nhốt hổ vì mục đích bảo tồn nhưng chủ sở hữu Khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh từng bị xử lý hình sự về hành vi buôn bán hổ trái phép.
 • Ngọc trai nuôi giả thiên nhiên
  Hỏi đáp- Hà Bình - 07:00 07/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Vì rất hiếm và quý nên giá trị của ngọc trai thiên nhiên là rất cao. Vì thế, trên thị trường xuất hiện một loại ngọc trai nuôi giả thiên nhiên.
 • Quy trình làm ngọc trai nuôi
  Hỏi đáp- Hà Bình - 19:48 04/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ngọc trai nuôi nước mặn hình thành chủ yếu do một hạt nhân thường làm từ lớp vỏ trai và một mẫu mô lớp choàng được cấy vào bên trong con nhuyễn thể.
 • Ngọc trai thiên nhiên cực hiếm
  Hỏi đáp- Hà Bình - 08:33 03/06/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thật ra ngọc trai thiên nhiên được lấy từ bụng những con trai dưới biển sâu, rất hiếm khi gặp và hầu như không có trên thị trường.
 • Phẩm màu từ cây cỏ
  Khoa học- Hà Bình - 15:36 26/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Phẩm màu không gây độc và không gây ra những mùi vị lạ cho thực phẩm. Sử dụng chất màu tự nhiên không chỉ cải thiện được hình thức bên ngoài mà còn làm tăng giá trị đinh dưỡng.
 • Rùa đầu to cần được bảo vệ
  Hỏi đáp- Hà Bình - 14:14 21/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đây là loài động vật hoang dã nguy cấp, quý hiếm được liệt kê tại Phụ lục I – Công ước về Buôn bán quốc tế các loài động vật và thực vật hoang dã nguy cấp (CITES).
 • Nước ép trái cây trực tiếp: nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên
  Nhịp sống doanh nghiệp- Kim Thanh - 08:56 18/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nước ép trái cây luôn là nguồn dinh dưỡng có chứa các loại vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe con người. Cuộc sống hiện đại diễn ra hối hả, để đảm bảo chất lượng cuộc sống mà vẫn gần gũi với thiên nhiên, nhiều gia đình theo xu hướng chung đã chọn nước trái cây đóng chai (hoặc đóng hộp) tiện lợi thay cho việc tự ép nước tại nhà theo kiểu truyền thống tốn thời gian và công sức.
 • Tự nhiên và dịu nhẹ là tốt nhất cho làn da mỏng như giấy của bé
  Nhịp sống doanh nghiệp- Hương Giang - 15:19 28/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhãn hàng Babi Mild (Thái Lan) đã tổ chức buổi hội thảo “Chăm sóc da bé” với chuyên đề đặc biệt “Tự nhiên và dịu nhẹ là tốt nhất cho làn da mỏng như giấy của bé” với sự tham dự của các chuyên gia y tế.
 • Sao Thái Dương tạo ra bước đột phá mới trong ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc.
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:13 22/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Xưa nay, phụ nữ Việt Nam đẹp nổi tiếng vì có mái tóc dài. Nhưng theo thống kê, tỉ lệ rụng tóc ở phụ nữ Việt Nam hiện nay lên đến 80% và ngày càng trẻ hóa. Chị em thường lo lắng về thẩm mỹ, bất an về sức khỏe khi thấy tóc rụng nhiều. Nhưng nếu được chữa trị kịp thời và đúng cách thì chứng rụng tóc có thể được chặn đứng.
 • Đo độ dẫn điện nhận biết kim cương thiên nhiên
  Hỏi đáp- Hà Bình - 08:31 17/04/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Để xác định viên kim cương xanh là thiên nhiên hay đã qua xử lý người ta sử dụng máy đo độ dẫn điện của kim cương xanh thiên nhiên.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO