• thi truong bat dong san

HoREA: Thừa cung phân khúc nhà ở cao cấp tại TPHCM
Bất động sản - QV - 10:46 20/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA) đánh giá thị trường bất động sản TPHCM năm 2020 về cơ bản vẫn giữ được sự phát triển ổn định, không bị đóng băng, cũng không bị “bong bóng”.
 • Thiếu hành lang pháp lý ứng dụng công nghệ vào thị trường bất động sản
  Kinh tế- Hữu Thông - 11:13 06/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Công nghệ hóa bất động sản (Proptech, Fintech) là xu hướng tất yếu và có thể giải quyết nhiều vấn đề như tối ưu hóa việc truyền tải và tiếp nhận thông tin một cách nhanh chóng, minh bạch, giản lược được khâu môi giới và giảm chi phí giao dịch… Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng, cần có hành lang pháp lý rõ ràng để bảo vệ quyền lợi của các bên có liên quan.
 • Căn hộ "Không gian mở" - Xu hướng mới thịnh hành của thị trường bất động sản
  Bất động sản - PV - 09:00 28/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Những năm gần đây, thay vì mua căn hộ hoàn thiện, nhiều khách hàng trẻ đang có xu hướng tìm mua các căn hộ “không gian mở” để có thể thoải mái sáng tạo không gian sống và thể hiện cá tính của bản thân.
 • Mipec Rubik 360 – Điểm sáng đáng chờ đợi trên thị trường bất động sản năm 2020
  Bất động sản - Thùy Linh - 14:43 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Năm 2019 nổi bật với diễn biến khó lường của hoạt động lừa đảo đất nền Alibaba và mô hình nghỉ dưỡng condotel. Theo đó, giới đầu tư nhận định thị trường sẽ dịch chuyển mạnh mẽ sang loại hình căn hộ chung cư và thúc đẩy gia tăng giá trị căn hộ do khan hiếm nguồn cung mới.
 • Cuối năm: Đề phòng bong bóng bất động sản
  Bất động sản - Hữu Thông - 11:12 27/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Giai đoạn cuối năm, nhu cầu đầu tư và cung tiền mặt có thể tăng có thể tạo nên cơn sốt đất đai. Hiện tượng săn tìm đất đai ở những địa phương bị đồn thổi thông tin quy hoạch sẽ có chiều hướng gia tăng. Và vô tình tạo ra nhiều thị trường giao dịch không chính thống, không được kiểm soát, đặc biệt là tạo bong bóng giá cả và thị trường ảo.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO