--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thí sinh không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài.

NGUYỄN MAI - 07:37 29/05/2019

(khoahocdoisong.vn) - Kỳ thi THPT Quốc gia, theo quy định, khi làm bài thi trắc nghiệm, thí sinh không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài.

Thí sinh cũng chỉ được tô bằng bút chì đen các ô số báo danh, ô mã đề thi và ô trả lời. Trong trường hợp tô nhầm hoặc muốn thay đổi câu trả lời, phải tẩy sạch chì ở ô cũ, rồi tô ô mà mình lựa chọn.

Khi nhận đề thi nếu phát hiện không cùng mã đề thi, thí sinh phải báo cáo ngay với cán bộ coi thi (CBCT), chậm nhất 10 phút sau khi nhận đề thi. Phải để đề thi dưới tờ phiếu TLTN; không được xem nội dung đề thi khi CBCT chưa cho phép.

Phải kiểm tra đề thi để đảm bảo có đủ số lượng câu hỏi như đã ghi trong đề và tất cả các trang của đề thi đều ghi cùng một mã. Không được nộp bài thi trước khi hết giờ làm bài.

Hết giờ làm bài, phải nộp phiếu TLTN cho CBCT và ký tên vào hai phiếu thu bài thi. Thí sinh chỉ được rời phòng thi sau khi CBCT đã kiểm đủ số phiếu TLTN của cả phòng thi và cho phép ra về. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Chính phủ ứng trước chi phí đưa 39 nạn nhân tại Anh về nước
Thời sự- Phương Thảo - 10:48 21/11/2019
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn nhấn mạnh chủ trương này bên hành lang Quốc hội sáng nay 21/11. Thông báo về mức chi phí đưa người đã mất về nước đã được Bộ Ngoại giao gửi tới các địa phương có công dân tử nạn tại Anh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO