--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thí sinh gian lận điểm thi THPT Quốc gia tại Hòa Bình: Các trường khối Công an đã xử lý xong

NGUYỄN MAI - 07:00 13/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Thí sinh gian lận điểm thi ở Hòa Bình các trường khối Công an đã xử lý xong.

Thông tin từ Cục Đào tạo, Bộ Công an cho biết: Sau khi nhận được danh sách 64 thí sinh được nâng điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia của sở GD&ĐT Hòa Bình, Cục Đào tạo đã chuyển danh sách này về các trường trực thuộc Bộ Công an.

Các trường đã bàn giao 28 sinh viên liên quan gian lận thi THPT quốc gia về các đơn vị sơ tuyển tại Hòa Bình để xử lý theo quy định.

Trong số 28 thí sinh nói trên, có 17 thí sinh trúng tuyển vào Học viện Cảnh sát nhân dân; 9 thí sinh trúng tuyển vào Học viện An ninh nhân dân và 2 thí sinh trúng tuyển vào Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy.

Riêng với các thí sinh liên quan đến gian lận điểm thi tại Sơn La, khi có kết quả sở GD&ĐT Sơn La gửi, Bộ Công an cũng sẽ tiến hành rà soát và xử lý nghiêm theo đúng quy định.

Trước đó, sở GD&ĐT Hòa Bình cho biết, 64 thí sinh Hòa Bình (63 thí sinh của năm 2018, 1 thí sinh của năm 2017) được sửa điểm thi THPT quốc gia đã trúng tuyển vào 20 trường ĐH, CĐ.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ca Covid-19 toàn cầu vượt 62 triệu, Mỹ cảnh báo hậu quả thảm khốc
Thời sự- Nguyễn Tiến - 07:28 29/11/2020
Hơn 62 triệu người nhiễm nCoV toàn cầu, trong đó gần 1,5 triệu người chết, Mỹ dự báo làn sóng nhập viện mới vì hoạt động tụ tập trong Lễ Tạ ơn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO