--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thêm Vietjet Air muốn tiếp nhận máy bay bị “bỏ rơi” ở Nội Bài

NHẬT NAM - 09:54 14/11/2019

(khoahocdoisong.vn) - Công ty cổ phần Hàng không Vietjet (Vietjet Air) vừa đề xuất Bộ GTVT cho Học viện Hàng không Vietjet được tiếp nhận tàu bay bị bỏ lại ở Nội Bài.

Máy bay Boeing 727-200 này từng thuộc sở hữu của Hãng hàng không Royal Khmer Airlines - Campuchia.

Theo Vietjet chiếc tàu bay trên là học cụ quý trong công tác đào tạo, huấn luyện các chuyên ngành hàng không đặc thù như: kỹ thuật bảo dưỡng tàu bay, phi công, tiếp viên hàng không... Bộ GTVT cho biết, có khá nhiều đề xuất từ các đơn vị khác về tàu bay này. Do đó, Bộ này sẽ rà soát lại hết các đề nghị của doanh nghiệp, xem xét và trình thủ tướng chỉ đạo. Máy bay Boeing 727-200 này từng thuộc sở hữu của Hãng hàng không Royal Khmer Airlines - Campuchia. Sau khi khai thác được vài chuyến bay thì gặp sự cố kỹ thuật và ngừng bay, đỗ lại sân bay quốc tế Nội Bài từ ngày 1/5/2007.

.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Lâm Đồng để tràn lan sai phạm quản lý, sử dụng đất đai
Thời sự- Minh Quang - 06:26 13/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thanh tra Chính phủ phát hiện tỉnh Lâm Đồng giao đất, cho thuê đất nhiều dự án không qua đấu giá, nhiều dự án không kịp thời đưa đất vào sử dụng để xảy ra tình trạng lấn chiếm, sử dụng sai mục đích. Đồng thời, tình trạng vi phạm trật tự xây dựng, “băm nát” Khu du lịch Quốc gia hồ Tuyền Lâm kéo dài nhiều năm nhưng chưa xử lý dứt điểm.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO