--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

THE công bố những đại học Việt Nam sinh viên nước ngoài nên theo học

CÁT CÁT - 14:00 13/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - THE đề nghị danh sách một số trường mà sinh viên nước ngoài có thể theo học ở Việt Nam mặc dù nhận định rằng Việt Nam chưa có trường đại học nào nằm trong xếp hạng tổng thể đại học của Times Higher Education (THE),

Theo danh sách của THE, những trường đại học của Việt Nam bao gồm: Đại học Bách khoa Tp. Hồ Chí Minh; Đại học Cần Thơ; Đại học Duy Tân; Đại học Bách khoa Hà Nội; Đại học Huế; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh; Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong đó, Đại học Quốc gia Hà Nội luôn nằm trong Top đầu các trường đại học uy tín trong đào tạo và nghiên cứu.

ĐH Quốc gia Hà Nội.

Đại học Tôn Đức Thắng với chương trình đào tạo được quốc tế công nhận, cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Duy Tân đào tạo đa bậc, đa ngành với chương trình đào tạo được chuyển giao từ các Đại học Mỹ, sinh viên Vô địch CDIO tại Đại học Harvard, Vô địch Cuộc thi Thiết kế nhà chống động đất tại Đài Loan,…

Times Higher Education (THE) là tạp chí uy tín trụ sở tại London (Anh Quốc), nổi tiếng với việc đưa ra các bảng Xếp hạng đại học thế giới (Times Higher Education World Universities Ranking). Bảng xếp hạng của THE được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng giáo dục có uy tín và ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới.

Bảng xếp hạng các đại học thế giới của THE có ảnh hưởng rộng rãi tới những sinh viên muốn theo học tại các trường đại học tốt.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Người cao tuổi sẽ được tiêm thử nghiệm văcxin Covid-19
Khoa học- Bảo Khánh - 06:22 24/11/2020
(khoahocdoisong.vn) - Theo TS Đỗ Tuấn Đạt, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Văcxin và Sinh phẩm số 1 (Vabiotech), thông thường người thử nghiệm văcxin sẽ là những người trẻ, khỏe mạnh. Nhưng đối với văcxin Covid-19 sẽ phải tính đến tiêm thử nghiệm cả người cao tuổi.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO