• thay van tim

Thuốc chống đông nhóm đối kháng vitamin K
Bác sĩ của bạn- T.N (ghi) - 10:31 08/03/2021
(khoahocdoisong.vn) - Các thuốc chống đông nhóm đối kháng vitamin K được sử dụng để phòng ngừa sự hình thành của các cục máu đông ở trong tim và trong các mạch máu, nhất là trong các trường hợp: Tim to, suy tim nhiều; Loạn nhịp hoàn toàn (Rung nhĩ); Có hiện tượng tăng đông trong các buồng tim; Suy tĩnh mạch hoặc huyết khối tĩnh mạch; Thay van tim nhân tạo...
 • Thay van tim cơ học
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 09:33 24/02/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thời gian tối đa của van tim đã thay cũng tùy vào đáp ứng của mỗi người. Nếu trên 60 tuổi thì nên thay van sinh học, dưới 60 tuổi nên thay van cơ học.
 • Thay van tim có nguy hiểm không?
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy (ghi) - 06:20 03/02/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mổ thay van hiện nay được thực hiện rất rộng rãi, với tỷ lệ rủi ro rất thấp nên người bệnh không nên quá lo lắng. Một số biến chứng có thể gặp phải là chảy máu sau thay van, nhiễm trùng, huyết khối, hẹp/hở van nhân tạo cần phải mổ thay van lại.
 • Ngại xây dựng gia đình vì mắc bệnh tim
  Bác sĩ của bạn- KM (ghi) - 14:00 30/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Bệnh van tim không di truyền, ngoài bệnh nhân mắc bệnh bẩm sinh thì những người có điều kiện sinh hoạt kém, thiếu ăn, vệ sinh kém, sức đề kháng kém cũng có thể mắc bệnh.
 • TPHCM: Thay van 2 lá qua phẫu thuật nội soi lồng ngực
  Khỏe- An Quý - 20:00 29/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - PGS.TS.BS Đỗ Kim Quế, Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất TPHCM cho biết, đây là một phương pháp mới và được thực hiện thành công tại bệnh viện; tiếp nối thành công của phẫu thuật tim nội soi để thay van động mạch chủ, mỗ thông liên nhĩ, cắt u nhầy trong tim…
--Quảng cáo---