--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thay toàn bộ 70 cán bộ coi thi của một điểm thi do đi về từ vùng dịch

NGUYỄN DŨNG - 11:12 10/08/2020

Do có giáo viên đi về từ vùng dịch Đà Nẵng nên Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Dương đã quyết định thay toàn bộ cán bộ coi thi của trường THPT Nguyễn An Ninh và thay vào đó là cán bộ coi thi của các trường THCS.

Thông tin trên được bà Nguyễn Hồng Sáng, Giám đốc Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Dương báo cáo với Đoàn công tác kiểm tra công tác thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT do Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc dẫn đầu ngày 10/8.

Tại buổi làm việc, bà Sáng cho biết, Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020, tỉnh Bình Dương có 11.416 thí sinh tham dự kỳ thi tại 21 hội đồng thi. Sở GD&ĐT tỉnh Bình Dương bố trí 480 phòng thi tại 8 huyện, thị xã và TP Thủ Dầu Một với hơn 1.000 cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế được huy động để phục vụ kỳ thi.

Sở GD&ĐT thực hiện điều chuyển 100% giáo viên giữa các trường. "Trước ngày diễn ra kỳ thi, một nhóm giáo viên của trường THPT Nguyễn An Ninh đi du lịch từ Đà Nẵng trở về nên tự cách ly. Do đó, Ban Chỉ đạo kỳ thi đã thay toàn bộ 70 cán bộ của trường này và bố trí vào đó là cán bộ của các trường THCS', bà Sáng nói.

Bà Sáng cũng thông tin thêm, trong ngày thi đầu tiên có 16 thí sinh vắng mặt, 3 thí sinh được đặt cách và 1 thí sinh được miễn thi.

Bình Dương: Thay toàn bộ 70 cán bộ coi thi của một điểm thi do đi về từ vùng dịch - ảnh 1Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Văn Phúc làm việc với Sở GD&ĐT Tỉnh Bình Dương ngày 10/8

Kiểm tra công tác tổ chức thi Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 tại Trường THPT Nguyễn Trãi và THPT Trịnh Hoài Đức, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc đã thăm hỏi học sinh, cán bộ làm công tác coi thi trước khi bước vào làm bài thi tổ hợp KHTN và KHXH.

Tại đây, Thứ trưởng Nguyễn Văn Phúc lưu ý các trưởng điểm thi phải thường xuyên nhắc nhở học sinh đeo khẩu trang, cũng như thực hiện nghiêm túc các khuyến cáo phòng tránh dịch COVID-19 của Bộ Y tế.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Phiên họp thứ ba của Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng
Thời sự- PV - 18:59 24/09/2020
Chiều 24/9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội XIII của Đảng đã họp phiên thứ ba. Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Quốc Vượng, Trưởng Tiểu ban chủ trì hội nghị.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO