• thay giao

Thầy giáo bị cắt tiền Tết vì đăng đề thi lên facebook
Giáo dục- Minh Trí - 05:00 27/12/2019
(khoahocdoisong.vn) - Chỉ vì đăng đề thi lên Facebook, thầy giáo Lê Trung Anh Nghĩa, tổ trưởng tổ Vật lý, Trường THPT Gò Vấp, TPHCM đã bị cắt tiền Tết.
 • “Không công nghệ nào thay thế được người thầy”
  Giáo dục- Mai Loan - 09:59 20/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - ĐB Quốc hội, GS Nguyễn Anh Trí chia sẻ, cuộc sống hiện đại với nhiều công nghệ tốt hỗ trợ tốt cho việc học hành. Nhưng không công nghệ nào thay thế được người thầy. Vì công nghệ không có trái tim, không thể dìu dắt được học trò.
 • Làm rõ sự việc nữ sinh tự nguyện yêu thầy giáo mang bầu
  Giáo dục- Nguyên Khôi - 00:00 06/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ông Ninh Thành Viên, Phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Kiên Giang cho biết, cần phải xác minh làm rõ nội dung lan truyền trên facebook nữ sinh tự nguyện yêu thầy dẫn tới có bầu. Kể cả đó là sự thực thì cũng là chuyện trái đạo đức.
 • Hocmai nói gì về giáo viên chỉ trích AirVisual?
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 06:50 11/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Mối quan hệ giữa giáo viên Vũ Khắc Ngọc và Hocmai là mối quan hệ hợp tác xây dựng các khóa học cho học sinh. Sự việc về Airvisual không liên quan đến vấn đề hợp tác chuyên môn giữa  2 bên, đại diện Hocmai cho biết. 
 • "Thầy giáo đã sinh ra con tôi lần thứ hai"
  Giáo dục- Thanh Tuyền - 13:43 04/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong bức thư xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới thầy Đồng Văn Nhân, thầy Nguyễn Duy Trình đã cứu con mình thoát khỏi đuối nước, chị Thu viết: "Cảm ơn các thầy giáo: Người thầy đã sinh ra con tôi lần thứ hai".
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO