• thap tim

 Xác định đau khớp gối do thấp tim
Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 17:50 28/09/2020
(khoahocdoisong.vn) - Trong giai đoạn sớm của bệnh, thấp tim thường gây viêm, đau các khớp nhỡ và nhỏ, bao gồm cả khớp gối. Tuy nhiên nếu con bạn chỉ bị sưng đau khớp gối thì chưa thể khẳng định cháu bị thấp tim. 
 • Thuốc Nam điều trị viêm họng
  Gia truyền trị bệnh- Lương y Hoàng Duy Tân - 09:43 09/07/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm họng là chứng bệnh thường gặp khi gió lạnh bất ngờ, sức đề kháng giảm sút hoặc do môi trường ô nhiễm, nhiều khói bụi. Bệnh xuất hiện những triệu chứng ban đầu như ngứa trong họng; khản tiếng; có khi sốt, nhức đầu, đau họng khi nuốt. Nếu không điều trị sớm, viêm họng có thể dẫn đến nguy cơ mắc bệnh thấp tim gây tử vong ở trẻ em.
 • Điều trị bệnh thấp tim do khớp
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 09:54 10/02/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Điều trị bệnh thấp tim trong giai đoạn cấp đòi hỏi người bệnh phải nhập viện, nghỉ ngơi, tránh gắng sức, sử dụng một số thuốc đặc trị như pennicilin, các thuốc chống viêm không steroid hay các thuốc corticoid, tùy theo tình trạng người bệnh và các thuốc trợ tim nếu cần.
 • Tiêm phòng thấp tim sau viêm họng
  Khỏe- PGS.TS Phạm Mạnh Hùng - 14:58 15/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sau viêm họng do liên cầu từ vài tuần đến vài tháng có thể tổn thương cấu trúc van tim gây thấp tim. Bệnh thấp tim hay tái phát lên cần tiêm phòng.
 • Viêm cơ tim cấp sau bị cúm
  Khỏe- Thúy Nga - 06:04 31/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm cơ tim cấp thường xuất hiện sau bệnh cúm hoặc nhiễm khuẩn nên sự mệt mỏi, chán ăn, đau mình dễ làm người bệnh nhầm lẫn là do hậu quả của cúm. Những trường hợp nặng dễ nhầm lẫn với nhồi máu cơ tim cấp vì có những biểu hiện gần như nhồi máu cơ tim.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO