--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tháo dỡ công trình sai phạm tại Công viên nước Thanh Hà

TUYẾN PHAN - 07:44 16/01/2020

Lực lượng chức năng huy động khoảng 100 người cùng máy xúc, máy khoan phá bê tông... để tháo dỡ vi phạm tại Công viên nước Thanh Hà.

Ngày 15-1, lực lượng chức năng quận Hà Đông (Hà Nội) tổ chức tháo dỡ công trình sai phạm tại Công viên nước Thanh Hà.

Lãnh đạo UBND phường Phú Lương cho biết nguyên nhân là do công viên nước này chưa có giấy phép xây dựng. Quyết định tháo dỡ đã được gửi tới chủ đầu tư, tuy nhiên chủ đầu tư không tự nguyện tháo dỡ nên phường tiến hành thực hiện.

thao-do-cong-ven-nuoc-thanh-ha
Lực lượng chức năng tháo dỡ vi phạm tại Công viên nước Thanh Hà. Ảnh: VÔ DÁNH

Cũng theo vị lãnh đạo này, lực lượng chức năng huy động khoảng 100 người cùng các thiết bị phục vụ công tác tháo dỡ như máy xúc, máy khoan phá bê tông...

“Chủ đầu tư cũng chấp hành để phường tháo dỡ công trình vi phạm, nên hiện tại không có vướng mắc gì” - vị này cho hay.

Trước đó, vào tháng 6-2019, quần thể Công viên nước Thanh Hà chính thức mở cửa đón du khách. Tuy nhiên, chỉ hai ngày sau, một vụ đuối nước khiến bé trai bốn tuổi thiệt mạng. Sau đó, nơi này tạm thời đóng cửa.

Đến tháng 9-2019, khi mở cửa trở lại, thêm một bé trai sáu tuổi bị đuối nước tại đây. Công viên nước sau đó treo biển thông báo tạm dừng hoạt động.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Không thêm ca nhiễm mới sáng 10/4, chuyên gia vẫn lo ngại nỗ lực chống dịch đổ vỡ
Thời sự- Thái Hà - 07:01 10/04/2020
Bộ Y tế cho biết đến 6 giờ ngày 10/4 không ghi nhận ca mắc mới nào sau 12 giờ đồng hồ tính từ 18 giờ ngày 9/4. Hiện Việt Nam có 255 bệnh nhân mắc COVID-19. Các chuyên gia y tế đang cảnh báo người dân có tâm lý chủ quan khi số ca mắc mới đang có xu hướng giảm trong vài ngày gần đây.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO