--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thanh tra loạt dự án tại Bình Thuận trong năm 2020

HÀ THU - 07:30 05/03/2020

(khoahocdoisong.vn) - Bộ TN&MT vừa ban hành Quyết định thanh tra việc chấp hành pháp luật trong quản lý và sử dụng đất đai đối với một số địa phương và các dự án bất động sản trong năm 2020.

Ảnh minh họa.

Tại tỉnh Bình Thuận, nội dung thanh tra là việc chấp hành pháp luật đất đai đối với các dự án đầu tư không đưa đất vào sử dụng hoặc chậm đưa đất vào sử dụng, có dấu hiệu sai phạm trong quản lý, sử dụng đất. Trọng tâm thanh tra là việc thực hiện các quy định của pháp luật về thu hồi đất, giao đất, cho thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất; nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất; việc thực hiện quyền và nghĩa vụ của người sử dụng đất.

Có 4 dự án BĐS tại Bình Thuận nằm trong diện thanh tra, đó là: Dự án KDL sinh thái Kê Gà do Công ty Liên doanh Du lịch Kê Gà làm chủ đầu tư. Dự án KDL sinh thái Delverton của Công ty TNHH Delverton Việt Nam. Dự án Khu du lịch Bàu Trắng - Hòn Hồng của Công ty CP Thái Vân. Dự án Khu sân Golf và Biệt thự Hàm Thuận Nam do Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Thế Giới Xanh làm chủ đầu tư.

  • Giật mình giá nhà ở xã hội gần 20 triệu đồng/m2
    Bất động sản - Ngọc Mai - 20:59 28/02/2020
    Mới đây, Sở Xây dựng Hà Nội thông báo dự án nhà ở xã hội tại Đại Mỗ (Nam Từ Liêm, Hà Nội) với mức giá 19,5 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm phí bảo trì). Mức giá cao nhất các nhà ở xã hội và cao hơn cả nhà thương mại nhiều khu vực.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Khoảnh khắc ông Biden tuyên thệ nhậm chức tổng thống
Thời sự- Đại Hoàng - 06:51 21/01/2021
Hôm nay là ngày của nền dân chủ, là ngày của lịch sử và niềm hy vọng, của sự đổi mới và quyết tâm", ông Biden phát biểu trong lễ nhậm chức hôm 20/1 (giờ địa phương).
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO