• than thien moi truong

Xe điện - động lực thúc đẩy chuyển đổi xanh ở Vương quốc Anh
Công nghệ- Thái Bằng - 09:00 14/09/2021
Hiện nay, tại vương quốc Anh, cuộc cách mạng xe điện và sự thay đổi cấu trúc thiết kế của ngôi nhà đang là động lực thúc đẩy quá trình chuyển đổi xanh nhằm đạt mục tiêu phát thải ròng bằng 0 giữa thế kỷ 21 và cuộc sống bền vững.
 • “Khẩu trang bánh mỳ kẹp” thân thiện môi trường
  Sản phẩm hữu ích- Hà Thu - 06:36 08/09/2021
  (khoahocdoisong.vn) - “Khẩu trang bánh mỳ kẹp” – là ứng dụng của khẩu trang vải kết hợp với miếng lót thay thế bằng vật liệu nano kháng khuẩn thông minh. Ngoài ra, vật liệu nano còn phục vụ làm bao bì phụ liệu y tế, mặt nạ dưỡng da, màng bọc thực phẩm…
 • Xà phòng diệt khuẩn thân thiện môi trường
  Sống xanh- L.H (ghi) - 06:07 27/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Đây là sáng chế của 2 em Nguyễn Đình Tuấn Anh và Trần Trọng Phúc, học sinh lớp 12B1, Trường THPT Tân Hiệp (huyện Châu Thành, Tiền Giang). Sản phẩm này có công dụng diệt khuẩn và dưỡng da rất hiệu quả.
 • Kính thông minh tự mờ thân thiện môi trường
  Công nghệ- Thái Bằng - 08:00 10/08/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học tại Phòng thí nghiệm Khoa học Trọng điểm Nhà nước thuộc Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc đã phát triển một loại kính "thông minh", có khả năng thay đổi từ trong suốt sang mờ khi nóng lên hoặc bị ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp, được sử dụng để điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả và bền vững trong các tòa nhà.
 • Urban InVEST thiết kế thành phố thân thiện môi trường
  Công nghệ- Thái Bằng - 08:00 20/07/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Urban InVEST, phần mềm thiết kế thành phố mã nguồn mở, sử dụng miễn phí mới có thể hỗ trợ đắc lực cho việc phát triển những thành phố bền vững trên toàn thế giới, tiết kiệm cho các quốc gia hàng tỷ bảng Anh.
--Quảng cáo---