Thái tử Anh lại nhiễm SARS-CoV-2

Thông cáo trên Twitter của Văn phòng Thái tử Anh cho hay, Thái tử Charles nhận được chẩn đoán nhiễm SARS-CoV-2 sáng 10/2 và đang tự cách ly.

Hiện chưa có thêm thông tin về tình hình sức khỏe của Thái tử.  Tháng 12/2021, Thái tử Charles từng cho biết, cả ông và vợ - Camilla, Công tước phu nhân xứ Cornwall đều đã tiêm các mũi văcxin tăng cường.

Ông đã có mặt tại lâu đài Windsor cùng với nữ hoàng hôm 8/2 khi bà thực hiện nghi lễ trao các tước hiệu.

Thái tử Charles nhiễm virus SARS-CoV-2 lần đầu tiên vào tháng 3/2020 nhưng may mắn chỉ có các triệu chứng nhẹ. Con trai của ông, Hoàng tử William cũng mắc virus này ngay sau cha vào năm 2020.

Theo Đời sống
Ích Giáp Vương là sự kết hợp hài hòa của các thảo dược quý giúp thu nhỏ u tuyến giáp

U tuyến giáp có nguy hiểm không?

U tuyến giáp là một trong những bệnh lý phổ biến hiện nay, có tỷ lệ mắc ở phụ nữ cao gấp 5 lần nam giới. Vậy bệnh u tuyến giáp có nguy hiểm không? Nên khắc phục tình trạng này như nào mà vẫn an toàn, hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây:
Vắc xin đầu tiên được phê duyệt chủng ngừa cho phụ nữ mang thai

Vắc xin đầu tiên được phê duyệt chủng ngừa cho phụ nữ mang thai

Vừa qua, công ty TNHH Dược phẩm GSK Việt Nam cùng Hội Phụ Sản Việt Nam và Hội Y học dự phòng Việt Nam đã tổ chức chuỗi Hội thảo khoa học: "Sẻ chia kháng thể - Phòng bệnh Ho gà cho trẻ sơ sinh ngay từ trong thai kỳ" cùng với sự tham dự của các chuyên gia đầu ngành, nhân viên y tế khắp cả nước.
back to top