--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thái Nguyên giao 15,7ha đất để thực hiện dự án Khu đô thị Yên Bình

THU ĐÔNG - 14:00 26/04/2021

(khoahocdoisong.vn) - UBND tỉnh Thái Nguyên vừa giao (đợt 1) 15,7ha đất cho Công ty CP đầu tư phát triển Yên Bình để sử dụng vào mục đích thực hiện xây dựng dự án Khu đô thị Yên Bình, tại phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên.

Trong đó, giao 8ha đất xây dựng nhà ở để bán hoặc để bán kết hợp cho thuê với hình thức Nhà nước có thu tiền sử dụng đất, thời hạn đến ngày 26/11/2063.

Giao 0,56ha đất thương mại, dịch vụ theo hình thức Nhà nước cho thuê trả tiền một lần, thời hạn sử dụng đến ngày 26/11/2063; giao 7,18ha đất để đầu tư xây dựng hệ thống các công trình kỹ thuật chủ đầu tư có trách nhiệm bàn giao lại cho địa phương quản lý sau khi hoàn thiện đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật.

Ngoài ra, mới đây UBND tỉnh Thái Nguyên cũng quyết định cho Công ty CP đầu tư phát triển Yên Bình thuê đất để sử dụng vào mục đích đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng Khu Công nghiệp Yên Bình, tại thị xã Phổ Yên (đợt 18).


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hà Nội: Trường hợp nhiễm biến chủng Omicron tại cộng đồng đã khỏi bệnh
Khỏe- Thúy Nga - 20:10 26/01/2022
Hiện chưa phát hiện thêm người nhiễm thứ phát của ca nhiễm biến chủng Omicron tại cộng đồng. Toàn bộ nhân viên khách sạn và người nhà đều có kết quả xét nghiệm âm tính. Bệnh nhân đã khỏi bệnh.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---