--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Thái Bình: Khởi tố đôi nam, nữ chuyên cướp giật tài sản người đi đường

THỤY BÌNH - 07:52 24/03/2022

Ngày 23/3, Công an huyện Vũ Thư (tỉnh Thái Bình) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Phúc Huy (sinh năm 1992, trú tại xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định) và Hoàng Thị Thủy (sinh năm 1985, trú tại phường Trần Đăng Ninh, TP Nam Định, tỉnh Nam Định) về hành vi cướp giật tài sản.

Trước đó, tại đường ĐH09 thuộc địa phận thôn Vô Thái, xã Dũng Nghĩa, huyện Vũ Thư, Công an huyện Vũ Thư bắt quả tang Trần Phúc Huy và Hoàng Thị Thủy đang có hành vi cướp giật tài sản của người tham gia giao thông.

dt-huy-thuy(1).jpg
Đối tượng Trần Phúc Huy và Hoàng Thị Thủy tại cơ quan công an.

Hai đối tượng khai nhận trong khoảng thời gian từ đầu tháng 3 đến nay đã dùng xe mô tô đi từ Nam Định sang Thái Bình. Khi phát hiện thấy sơ hở trong việc quản lý tài sản của một số gia đình trên trục đường 10B thuộc địa phận huyện Vũ Thư, thì thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Ngoài ra, Huy và Thủy còn khai nhận đã thực hiện hành vi cướp giật tài sản của nhiều người tham gia giao thông. Được biết, 2 đối tượng trên đều không có việc làm ổn định và đã có tiền án về tội cướp giật tài sản.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hiệp hội Bất động sản TPHCM (HoREA): Bảo hiểm không phải là một kênh đầu tư
Kinh tế- Hữu Thông - 21:40 30/06/2022
Sau khi Quốc hội thông qua Dự thảo Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi), với quy định mới “cấm” các doanh nghiệp bảo hiểm dùng tiền nhàn rỗi đầu tư vào bất động sản, HoREA nói gì?
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---