• teo co

Tràn dịch khớp gối điều trị muộn dễ teo cơ, liệt chi
Khỏe- BSCKII Hà Tường - 07:08 01/12/2020
(khoahocdoisong.vn) - Tràn dịch khớp gối là tình trạng gia tăng lượng dịch bất thường trong khớp gối đau, sưng... Nếu không kịp thời kiểm soát và điều trị hiệu quả thì có thể gặp phải các biến chứng vô cùng nặng nề.
 • Cứng khớp, teo cơ vì nằm nhiều
  Khỏe- TN (ghi) - 10:27 05/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Rất nhiều bệnh nhân đặc biệt người cao tuổi vì nằm quá lâu không chịu vận động dẫn đến lúc ra viện bị cứng khớp-dính khớp-loãng xương-teo cơ-loét vùng tì đè…. Đến lúc đó, việc điều trị phục hồi chức năng vô cùng khó khăn.
 • Hội chứng ống cổ tay – có thể teo cơ nếu điều trị muộn
  Khỏe- PGS.TS. Hà Hoàng Kiệm, Bệnh viện 103 - 15:11 25/12/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Ống cổ tay là một ống hẹp ở cổ tay với phần đáy và các mặt bên được tạo thành từ các xương cổ tay và dây chằng ngang cổ tay là phần trên của ống. Đi trong ống cổ tay là các gân cơ gấp chung nông và gấp chung sâu các ngón tay và dây thần kinh giữa.
 • 10 biểu hiện mắc thoát vị đĩa đệm
  Khỏe- BSCKII Hà Tường (Bệnh viện Phòng không Không quân) - 07:00 17/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu phát hiện cơ thể đang gặp những biểu hiện này, cần đi thăm khám bác sĩ sớm vì đây là những dấu hiệu cảnh báo thoát vị đĩa đệm. Bệnh nhân có thể bị biến chứng bại liệt nếu chậm trễ trong điều trị.
 • Chân co rút, biến dạng vì thoái hóa khớp
  Khỏe- Thúy Nga - 15:13 25/05/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Thoái hóa khớp (THK) không chỉ gây đau, cứng khớp, tràn dịch ổ khớp, biến dạng khớp, dính khớp, teo cơ, thậm chí là tàn tật.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO