--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tẩy keo dính chuột dính trên sàn nhà

HÀ BÌNH - 19:55 28/10/2019

(khoahocdoisong.vn) - Keo dính chuột là một phương pháp bẫy chuột được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, keo dính chuột cũng rất dễ bám dính lên sàn nhà và quần nếu chúng ta không cẩn thận.

Keo dính chuột là một phương pháp bẫy chuột được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, keo dính chuột cũng rất dễ bám dính lên sàn nhà và quần nếu chúng ta không cẩn thận. Tham khảo 3 cách tẩy keo dính chuột dính trên sàn nhà và quần áo của chị Hoàng Thư Mai (Hà Nội), bạn sẽ giải quyết được nỗi khó chịu  này.

Bạn có thể tẩm đều dầu thực vật vào miếng khăn giấy. Phủ miếng khăn giấy này lên bề mặt bị dính keo trong vòng 5 đến 10 phút. Dầu thực vật sẽ làm keo mềm đi. Cuối cùng là dùng một miếng vải sạch chà lên bề mặt dính keo để làm mờ vết keo. 

Đối với những bề mặt khó làm sạch hơn hoặc không thích hợp để dùng dầu thực vật như quần áo, thảm,... thì bạn có thể sử dụng giấm ăn để tẩy keo cùng với cách làm như dầu thực vật. Hoặc có thể xịt nước lau sàn trực tiếp lên bề mặt dính keo và để yên trong vòng 3 đến 5 phút. Đối với những đồ nội thất hay đồ vật làm từ da, bạn không được sử dụng dầu thực vật để tẩy keo dính chuột. Trong trường hợp này, bạn cần sử dụng những sản phẩm làm sạch da chuyên dụng.

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thanh tra dự án Lã Vọng: UBND Hà Nội vi phạm chỉ định thầu, Sở Đầu tư giao đất sai
Kinh tế- Lương Bằng - 08:47 22/11/2019
UBND thành phố Hà Nội đã có vi phạm trong việc chỉ định thầu cho Công ty CP thương mại và dịch vụ Lã Vọng và các đơn vị thành viên thực hiện nhiều dự án trên địa bàn.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO