Tạt dầu nhớt tiệm tạp hóa lúc nửa đêm

Công an phường Sơn Kỳ (quận Tân Phú, TPHCM) đang lập hồ sơ, điều tra truy xét nhóm thanh niên tạt dầu nhớt trước tiệm tạp hóa.

Theo phản ánh của bà H.T.K.P. (37 tuổi, ngụ quận Tân Phú, chủ tiệm tạp hóa) cho biết, vụ việc bắt đầu từ người chị tên K.D.  vay tiền người ngoài, không trả được nợ nên chuyển đi nơi khác sinh sống. Để trả nợ thay cho bà D., gia đình và người thân đã phải bán đi 2 căn nhà.

Tiệm tạp hóa bị tạt dầu nhớt lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, mới đây, bà D. tiếp tục vay khoảng 200 triệu của người bên ngoài và tiếp tục không trả được nợ.

Một số thanh niên xăm trổ đã nhiều lần đến cửa hàng của bà P. trên đường Đỗ Nhuận (phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú) yêu cầu gia đình phải trả tiền thay cho bà D. mới được yên ổn kinh doanh.

tat-dau-nhot.png

Rạng sáng 13/4, có 2 thanh niên đi xe máy mang theo xô dầu nhớt, đến tạt trước cửa hàng của bà P. rồi rời đi. Bà P. cho hay, trước đó gia đình bà còn bị tạt cả mắm tôm.

Hiện tại, cơ quan chức năng tiến hành ghi nhận lời khai, trích xuất camera, lập hồ sơ điều tra làm rõ.

Theo Đời sống
"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

"Bùng nổ" thương mại điện tử ở nông thôn

Báo cáo nghiên cứu vừa công bố của J&T Express cho thấy, thói quen mua sắm trực tuyến của người Việt phát triển mạnh mẽ trong dịch và duy trì khá bền vững sau đó. Đáng chú ý, nhu cầu mua sắm trên các sàn thương mại điện tử không chỉ ở các thành phố lớn mà đang "bùng nổ" ở nông thôn.
back to top