• tap khi cong

Ba bài tập khí công chữa bệnh phổi
Chữa bệnh không dùng thuốc- BS Nguyễn Văn Thắng - 06:54 24/07/2020
(khoahocdoisong.vn) - Bệnh về phổi là bệnh rất âm, gây ứ trệ khí huyết và nội dich, làm phế quản phổi tăng tiết và ứ trệ gây sưng phù và bội nhiễm. Bệnh nhân có các biểu hiện khó thở, đờm nhiều và tức ngực. Các bài tập dưới đây sẽ giúp phòng chống các bệnh phổi thường gặp do hút thuốc lá, viêm phổi cấp tính và mạn tính…
 • Tập khí công chữa mất ngủ
  Bác sĩ của bạn- BS.VS Nguyễn Văn Thắng - 18:08 08/06/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Mất ngủ là bệnh thường gặp và có nhiều nguy cơ trở thành mạn tính khi đi kèm với các trạng thái tâm lý khác như stress kéo dài (do công việc, học hành căng thẳng, xung đột trong gia đình…), tức giận, lo âu, trầm cảm, nghiện rượu, tâm thần phân liệt…
 • Tập khí công trị đau cột sống, khớp vai và hông
  Khỏe- BSVS Nguyễn Văn Thắng - 08:17 11/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đau cột sống, khớp vai và hông là bệnh thường gặp không chỉ người già mà cả giới trẻ, nhất là người làm việc văn phòng. Các tư thế khí công kết hợp với hơi thở dưới đây sẽ giúp phòng và điều trị bệnh hiệu quả.
 • Khí công hồi xuân
  Bác sĩ của bạn- ThS. Hoàng Khánh Toàn - 11:40 27/11/2018
  (Khoahocdoisong.vn) - Thông qua việc tập luyện các công pháp khí công có thể khiến "Tinh, Khí, Thần" hòa thành một thể, âm dương điều hòa, khí huyết lưu thông, nguyên khí sung mãn, làm chậm quá trình lão hóa.
 • Luyện nội dưỡng công trị bệnh sỏi mật
  t người biết được tập luyện dưỡng sinh lại là phương pháp đơn giản và hiệu quả để dự phòng và chữa trị căn bệnh sỏi mật.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO