--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tập huấn dạy học trực tuyến miễn phí cho các giảng viên

MAI LOAN - 09:08 01/05/2020

(khoahocdoisong.vn) - Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam sẽ tổ chức tập huấn một loạt chuyên đề miễn phí về Dạy - Học trực tuyến cho các đối tượng là các nhà quản trị, quản lý, giảng viên của các cơ sở giáo dục đại học.

Theo Hiệp hội các trường ĐH, CĐ Việt Nam, khó khăn lớn nhất mà các trường gặp phải trong triển khai dạy học trực tuyến hiện nay là phần lớn đội ngũ giảng viên chưa thực sự làm chủ được kỹ thuật dạy học và quản lý dạy học ở phương thức này. 

Xuất phát từ lý do trên, Hiệp hội các trường ĐH,CĐ Việt Nam sẽ tổ chức tập huấn một loạt chuyên đề về Dạy - Học trực tuyến cho các đối tượng là các nhà quản trị, quản lý, giảng viên của các cơ sở giáo dục đại học.

Dự kiến các buổi tập huấn theo từng chuyên đề sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến vào một, hai ngày nhất định trong tuần, kể từ trung tuần tháng 5/2020. Số lượng điểm kết nối ở mỗi đợt tập huấn không quá 30.

Các tổ chức và cá nhân gửi đăng ký đại biểu chính thức (số lượng không hạn chế) tham dự tập huấn theo Phiếu đăng ký tham dự (có mẫu kèm theo ở Phụ lục 1) và gửi về Văn phòng Hiệp hội trước ngày 15/5/2020. Địa chỉ: Tầng 10, Cung Trí thức thành phố, số 1 Phố Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, ĐT:(024)3957159; hoặc qua thư điện tử theo địa chỉ Email: hiephoidhcdvn@gmail.com.

Ban Tổ chức tập huấn, sau khi nhận được Phiếu đăng ký , sẽ gửi Giấy mời tham gia tập huấn theo chuyển phát nhanh và qua thư điện tử tới trường/học viên. 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Kỷ luật 5 lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Hà Nội
Thời sự- Hoài Thu - 19:24 04/08/2021
Xem xét một số vụ án xảy ra tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa quyết định kỷ luật 6 lãnh đạo và nguyên lãnh đạo của thành phố.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---