• tap doan vingroup

NÓNG: Xe điện tự hành cấp độ 4 đầu tiên thử nghiệm tại Việt Nam
Xe hay- Anh Quân (tổng hợp) - 12:01 08/08/2021
Đoạn video ngắn về xe điện tự hành cấp độ 4 đầu tiên thử nghiệm tại Việt Nam đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng.
--Quảng cáo---
 • Vingroup ra mắt Vsmart Star 5 - Điện thoại kèm DATA 4G miễn phí tiên phong tại Việt Nam
  Công nghệ- PV - 11:59 25/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 26/3, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) sẽ chính thức ra mắt điện thoại thông minh Vsmart Star 5.
 • Vinuni mở vòng tuyển sinh đặc biệt thu hút sinh viên quốc tế và các tài năng tầm cỡ quốc tế
  Giáo dục- PV - 12:23 15/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Với khát vọng đóng góp cho đất nước một trường đại học đẳng cấp thế giới và lọt vào top 50 đại học trẻ hàng đầu trong 30 năm tới, VinUni chính thức công bố mục tiêu thu hút sinh viên giỏi từ mọi quốc gia tới Việt Nam du học, bước đầu khẳng định sự đột phá trong chất lượng đào tạo và cạnh tranh với các trường đại học quốc tế.
 • Doanh nhân đứng sau đối tác nhận chuyển giao PVF từ Vingroup
  Doanh nghiệp- Quang Thắng - 20:44 02/02/2021
  Tập đoàn Giáo dục Văn Lang là doanh nghiệp có liên quan đến doanh nhân Nguyễn Cao Trí, kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục với hệ thống trường đại học, cao đẳng cùng tên.
 • Công bố giải thưởng toàn cầu VinFuture
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 11:00 20/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 20/12, vào đúng Ngày Quốc tế Đoàn kết Nhân loại, Tập đoàn Vingroup công bố ra mắt Quỹ VinFuture. Đây là Quỹ được thành lập để tổ chức Giải thưởng khoa học và công nghệ quốc tế đầu tiên do người Việt Nam khởi xướng và là một trong những giải thưởng thường niên có giá trị lớn nhất thế giới. Người sáng lập Giải thưởng VinFuture là ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Tập đoàn Vingroup và phu nhân là bà Phạm Thu Hương.
 • Vind giành 2 giải thưởng "top 10 doanh nghiệp ICT Việt  Nam" 2020
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 14:22 17/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 14/12, Công ty Cổ phần OneID (thuộc One Mount Group) đã vinh dự nhận 2 giải thưởng trong Top 10 doanh nghiệp ICT Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) bình chọn. Đây là ghi nhận về sự đột phá của One Mount Group với sản phẩm ứng dụng VinID, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ Việt Nam.
 • Khóa xác thực mạnh của Vingroup được microsoft khuyến nghị sử dụng
  Công nghệ- PV - 10:59 08/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 4/12, sản phẩm VinCSS FIDO2 thuộc Công ty TNHH Dịch vụ và An ninh mạng VinCSS (Tập đoàn Vingroup) đã được Microsoft đưa vào danh sách khóa xác thực không mật khẩu được khuyến nghị sử dụng trên Azure AD - một trong những nền tảng quan trọng của hãng. Vingroup trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên góp mặt trong danh sách này cùng với 12 công ty, hãng bảo mật hàng đầu thế giới.
 • Trường Đại học Vinuni khai giảng năm học đầu tiên 
  Giáo dục- PV - 17:05 17/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 17/10, trường Đại học VinUni (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức khai giảng năm học đầu tiên với 7 ngành học trong 3 lĩnh vực: Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và Khoa học máy tính, và Khoa học sức khỏe. Đây là trường Đại học tinh hoa và tư thục không vì lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam đi vào hoạt động 
 • Không cao thủ tiếng Anh, vẫn đạt học bổng “khủng” nhờ ý tưởng “điên rồ” và sự bền bỉ khó tin
  Giáo dục- PV - 11:30 09/10/2020
  Rất nhiều người mặc định trong đầu rằng, để giành suất học bổng toàn phần ở trường đại học tiêu chuẩn quốc tế thì điểm IELTS phải cao ngất ngưởng. Tuy nhiên, VinUni đã định nghĩa lại quan niệm này: tiếng Anh giỏi là cần thiết, nhưng không phải yếu tố quyết định phẩm chất của một nhân tài.
 • Câu chuyện “ra đi” hay “trở về” của nhân tài công nghệ Việt Nam
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 15:34 28/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - 81,8% lao động trình độ cao trong ngành công nghệ Việt Nam đang làm việc tại Mỹ. Nhân sự trong lĩnh vực này thường chọn cách “ra đi” để tìm kiếm môi trường làm việc tốt hơn, đãi ngộ cao hơn. Vingroup, với chiến lược phát triển tập trung vào lĩnh vực công nghệ, sẽ giải bài toán này như thế nào để giữ nhân tài ở lại?
 • Vingroup trao tặng Bộ Y tế phần mềm DrAid™ hỗ trợ đánh giá tiên lượng Covid-19
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 18:27 26/08/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Ngày 25/8, Tập đoàn Vingroup trao tặng Bộ Y tế Phần mềm DrAid™ cùng các thiết bị đi kèm để hỗ trợ đánh giá tiên lượng trong điều trị Covid-19. DrAid™ giúp phát hiện nhanh các dấu hiệu bất thường dựa trên ảnh X-quang ngực thẳng trong vòng chưa đầy 5 giây, kết hợp cùng xét nghiệm PCR từ đó nâng cao độ chính xác, giảm thiểu tình trạng âm tính giả, hỗ trợ tăng tính nhất quán và chuyển giao kiến thức của bác sĩ từ tuyến Trung ương tới cơ sở.
 • Cõng... loa lên núi cùng người dân phòng chống dịch Covid
  Nhịp sống doanh nghiệp- PV - 09:59 21/08/2020
  Trong lúc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, loa phát thanh cơ sở ngày càng đóng vai trò quan trọng trong việc tuyên truyền hướng dẫn bà con miền núi về cách phòng, chống dịch bệnh cũng như những chủ trương lớn của Chính phủ. Khắc phục những khó khăn về địa hình, Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông đã chủ trì với sự tài trợ của Quỹ Thiện Tâm (thuộc Tập đoàn Vingroup) triển khai hệ thống đài truyền thanh công nghệ 3G/4G tại 100 xã vùng cao, biên giới giai đoạn năm 2019 – 2020.
 • Vingroup gia nhập liên minh xác thực trực tuyến thế giới Fido Alliance
  Công nghệ- PV - 16:49 11/08/2020
  Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên gia nhập Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance). Với vai trò thành viên chính thức của Liên minh FIDO, VinCSS có quyền ưu tiên tiếp cận những công nghệ hiện đại nhất và mở rộng cơ hội hợp tác, nghiên cứu với các Tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới trong lĩnh vực xác thực bảo mật. 
 • Vingroup hợp tác với 5 trường đại học, viện nghiên cứu đào tạo thạc sĩ khoa học dữ liệu
  Doanh nghiệp- PV - 15:48 19/07/2020
  Ngày 18/7, Quỹ Đổi mới sáng tạo VinIF (thuộc Viện Nghiên cứu Dữ liệu lớn - VinBigdata) - Tập đoàn Vingroup đã ký kết Hợp tác đào tạo thạc sĩ Khoa học dữ liệu với 5 trường Đại học, Viện nghiên cứu đầu ngành của Việt Nam. Chương trình nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực trẻ thông qua phát triển các chương trình đào tạo, điều kiện học tập, nghiên cứu đạt trình độ quốc tế.
 • Vingroup đầu tư 1 tỉ USD xây dựng công viên chủ đề ở Hải Phòng
  Doanh nghiệp- Lê Tân - 14:46 21/06/2020
  Tập đoàn Vingroup vừa chính thức khởi công dự án công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam, với tổng mức đầu tư lên đến 1 tỉ USD.
 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng đặt mua tàu ngầm thám hiểm
  Doanh nghiệp- Thanh Hoa - 08:39 10/05/2020
  Triton, tên tuổi lớn nhất trong các hãng sản xuất tàu ngầm, vừa thông báo Tập đoàn Vingroup đặt mua mẫu tàu thám hiểm mới có tên DSV Limiting Factor.