--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tập đoàn CEO được biểu dương vì những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội

THÙY LINH - 11:36 09/10/2020

Tối 6/10/2020, Tập đoàn CEO được biểu dương tại Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020 do UBND, UBMTTQ Việt Nam TP. Hà Nội đã tổ chức. 

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội Nguyễn Lan Hương cho biết, dù vừa phải phòng chống dịch Covid-19, vừa ổn định đời sống, phát triển kinh tế, nhưng với phương châm "Không để người nghèo nào bị bỏ lại phía sau", Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp Thành phố đã tích cực tuyên truyền, vận động, ủng hộ quỹ "Vì người nghèo" được trên 15 tỷ đồng. 

Từ nguồn quỹ vận động được, gần 400 Nhà Đại đoàn kết đã được xây dựng, trong đó, Quỹ “Vì người nghèo” cấp Thành phố hỗ trợ xây dựng 90 Nhà Đại đoàn kết, hàng nghìn hộ nghèo được vay vốn, hỗ trợ về giống, phương tiện sản xuất, khám chữa bệnh, được nhận những phần quà khi tết đến, xuân về...

Ghi nhận tháng 10 là tháng cao điểm trong công tác an sinh xã hội, tối 6/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chính thức tổ chức Tháng cao điểm vì người nghèo, phát động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2020. 

Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” và an sinh xã hội năm 2020. 

Tại lễ phát động, Ban Tổ chức đã tiếp nhận ủng hộ của các doanh nghiệp, đơn vị. Trong đó, riêng Tập đoàn CEO ủng hộ 500 triệu đồng cho quỹ “Vì người nghèo”.

Với những đóng góp thiết thực trong công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội tại Thủ đô trong năm 2020, Tập đoàn CEO đã vinh dự được UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội ghi nhận và biểu dương.

Thay mặt lãnh đạo thành phố, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chu Ngọc Anh ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương các ngành, các cấp, các doanh nghiệp, doanh nhân, các tầng lớp nhân dân đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia, đóng góp vào công tác giảm nghèo bền vững và an sinh xã hội của thành phố trong thời gian qua.

Với nhiều đóng góp tích cực, Tập đoàn CEO được tuyên dương là doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho công tác an sinh xã hội năm 2020.

Thời gian qua, Tập đoàn CEO đã phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội và các tổ chức thành viên của mặt trận TP triển khai hàng loạt hoạt động phong phú, hình thức phù hợp từng đối tượng hướng tới.

Tháng 4/2020, khi dịch Covid-19 bùng phát với diễn biến phức tạp, Tập đoàn CEO đã ủng hộ 2 tỷ đồng tiền mặt, góp phần cùng Thủ đô chống dịch. 

Bên cạnh đó, Tập đoàn CEO cũng đã triển khai trao tặng hàng trăm ngàn khẩu trang y tế và hàng chục ngàn bộ quần áo bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu ở Hà Nội…

Ngoài ra, Tập đoàn có nhiều hoạt động hỗ trợ các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa trên địa bàn TP Hà Nội gồm: Tổ chức ngày Hiến máu nhân đạo, Tổ chức Trung thu tại Làng trẻ em SOS… 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sạt lở vùi lấp 53 người ở Quảng Nam: Đã tìm thấy 7 thi thể
Thời sự- Hoài Thu - 06:47 29/10/2020
Vụ sạt lở đất kinh hoàng tại xã Trà Leng và Trà Vân (huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam) tối 28/10 khiến 53 người bị vùi lấp. Tới 23h, 7 thi thể đã được tìm thấy.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Tự chữa viêm họng dẫn đến viêm tai giữa
  Bác sĩ của bạn- QA (ghi) - 08:20 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Viêm tai giữa là bệnh lý phổ biến ở trẻ nhỏ, viêm tai giữa cấp có thể gây thủng màng nhĩ, làm tiêu xương... ảnh hưởng đến sức nghe của trẻ và dẫn đến rối loạn ngôn ngữ.
 • Ninh Thuận: Ngăn chặn phân lô bán nền trái phép
  Bất động sản - Hà Thu - 08:11 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Sở Xây dựng tỉnh Ninh Thuận vừa có văn bản số 3356/SXD-QLQHKT&NO đề nghị Sở Tài nguyên & Môi trường, UBND huyện, TP Phan Rang – Tháp Chàm xử phạt vi phạm hành chính các doanh nghiệp phân lô, bán nền trái phép.
 • Nội soi bằng robot thông minh
  Công nghệ- Thái Bằng - 07:52 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Các nhà khoa học tạo ra một bước đột phá trong việc phát triển phương pháp nội soi đại tràng bán tự động, sử dụng robot thông minh dẫn một thiết bị y tế vào cơ thể.
 • Đăng tâm thảo chữa tâm phiền khó ngủ
  Khỏe- DS Nguyễn Văn Hào - 07:32 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đăng tâm thảo là ruột lõi cây đăng tâm. Nên chọn loại hình trụ tròn dài, cắt đoạn dài thành 10 - 12cm, có màu trắng vàng hơi thô, chất mềm rất nhẹ sau khi đè xẹp có thể phồng trở lại, không có mùi vị. Ngày dùng 1 - 5g.
 • Ăn thừa mỡ, đường, đạm đều có nguy cơ thừa cân
  Dinh dưỡng học đường- TS.BS Đỗ Thị Phương Hà - 07:18 29/10/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Thừa cân béo phì là nguy cơ đứng thứ sáu về số trường hợp tử vong trên toàn cầu. Đặc biệt tại Hoa Kỳ, khoảng 112.000 ca tử vong mỗi năm có liên quan trực tiếp đến béo phì và hầu hết các trường hợp tử vong này là những bệnh nhân có chỉ số BMI trên 30. Bên cạnh có, những người bị béo phì trên 40 tuổi thì tuổi thọ sẽ giảm.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO