--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạp chí Thương Gia hợp tác cùng Công ty công nghệ VietnamPedia

HOÀNG PHONG - 10:29 08/04/2021

“Chúng tôi tin rằng, với hệ thống AICMS do Công ty công nghệ VietnamPedia xây dựng, Tạp chí Thương Gia sẽ bắt kịp xu hướng chuyển đổi số để trở thành một trong những tờ báo kinh tế hàng đầu” bà Nguyễn Thùy Dương - Tổng Biên Tập Tạp chí Thương Gia chia sẻ.

Theo thỏa thuận được hai bên ký kết ngày 8/4/2021, Công ty công nghệ VietnamPedia với thế mạnh về công nghệ của mình, sẽ hỗ trợ Tạp chí Thương Gia trong việc phát triển một hệ sinh thái riêng của Tạp chí Thương Gia điện tử cùng các chuyên trang Hàng hiệu và chuyên trang Kinh doanh tiêu dùng.

 

Việc hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều đổi mới trong việc xây dựng nội dung, cách thể hiện mới, hiện đại với mục tiêu tạo ra những tác phẩm báo chí đa phương tiện, mang tính tương tác cao, phù hợp với xu hướng báo chí hiện đại.

“Trong xu thế phát triển của báo chí hiện đại, khi mà công nghệ ngày càng nắm giữ vai trò quan trọng trong việc giúp các cơ quan báo chí phục vụ bạn đọc, tôi tin rằng hệ thống AICMS do VietnamPedia phát triển sẽ giúp Thương Gia đến với bạn đọc một cách nhanh nhất, chính xác nhất, hấp dẫn nhất” ông Khúc Ngọc Anh, Giám đốc Công ty công nghệ VietnamPedia chia sẻ.

Đặc biệt, thông qua thỏa thuận hợp tác này, công ty TNHH VietnamPedia cũng sẽ bước đầu hỗ trợ Ứng dụng đọc báo thông minh, cập nhật tin tức 24/24 cho tạp chí điện tử Thương Gia. “Ứng dụng đọc báo thông minh của Tạp chí điện tử Thương Gia sở hữu giao diện hiện đại, thân thiện, giúp người đọc dễ cập nhật tin mới. Đặc biệt, với mục tiêu hướng tới cá nhân hóa, người đọc có thể chủ động chọn những chuyên mục mình thích để lọc, lưu trữ cũng như cập nhật tin nhanh từ mục mình yêu thích. Quan trọng, người đọc có thể đọc 1 lượng lớn bài offline, các bài đã lưu ngay cả khi không kết nối được với hệ thống internet.” ông Khúc Ngọc Anh cho biết thêm.

VietnamPedia là công ty phát triển phần mềm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT. VietnamPedia đã và đang cung cấp những ý tưởng, giải pháp kỹ thuật tốt nhất cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa nguồn nhân lực, giảm tải chi phí vận hành bằng việc áp dụng công nghệ số vào quy trình quản lý… từ đó đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, lớn mạnh trong kỷ nguyên kỹ thuật số.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Ăn rau bí tốt cho hệ tiêu hóa
  Dinh dưỡng học đường- Lương y Nguyễn Nghĩa - 18:55 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Mùa hè rau bí là lựa chọn tuyệt vời cho bữa ăn gia đình. Rau bí nấu canh hay xào đều dễ ăn. Rau nhiều chất xơ, tốt cho tiêu hóa. Lượng folate dồi dào có trong rau bí cũng rất cần thiết cho việc sản xuất các tế bào hồng cầu.
 • Tại sao phải xét nghiệm tinh dịch đồ?
  Khỏe- T.Nga (ghi) - 18:44 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Xét nghiệm tinh dịch đồ giúp nam giới nhận biết chính xác khả năng sinh sản của mình: Bình thường hay vô sinh – hiếm muộn; Có thể thụ thai tự nhiên hay phải sử dụng các biện pháp can thiệp bằng thụ tinh ống nghiệm (IVF) hoặc thụ tinh nhân tạo (IUI).
 • Tập thể dục để giảm bệnh tim mạch
  Khỏe- Thúy Nga (ghi) - 18:33 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Nếu bạn tập thể dục 30 đến 60 phút mỗi ngày và tập thể dục hầu hết các ngày trong tuần, bạn sẽ giảm được nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch, kiểm soát được các yếu tố nguy cơ như tăng huyết áp, tăng cholesterol máu và béo phì.
 • Việt Nam cố gắng để có văcxin ngừa Covid-19 sớm nhất 
  Khỏe- N.Hà - 18:30 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Văcxin ngừa Covid-19 đang có "cuộc đua tranh khốc liệt", đã nảy sinh những khó khăn, vướng mắc mới trong tiếp cận, đàm phán mua các nguồn văcxin... song Việt Nam cố gắng để có văcxin sớm nhất.
 • Đau hàm và thái dương khi há miệng
  Khỏe- T.N (ghi) - 18:22 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Giãn khớp thái dương hàm là tình trạng giãn tổ chức đĩa khớp và dây chằng kết hợp với gia tăng biên độ vận động hàm dưới (thường là há miệng rộng quá mức bình thường...) gây đau cơ (thái dương hay sau ổ mắt)...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO