• tang cuong sinh luc

 Sự thật về công dụng của thịt rùa vàng
Y học và đời sống- NHật Hà - 13:32 11/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Được đồn thổi là “thần dược”, có tác dụng cải thiện sinh lực  nên rùa vàng có giá rất đắt. Nhưng nếu không biết rõ về bệnh, dùng sai sẽ khiến bệnh nặng thêm.
--Quảng cáo---
 • Thực phẩm tăng “chất” đàn ông
  Khi vào cuộc, ai cũng muốn được lên đỉnh và thoả mãn, nhất là nam giới. Thế nhưng sức khỏe tình dục phụ thuộc rất nhiều yếu tố, trong đó, chế độ dinh dưỡng vì món ăn phù hợp cũng sẽ làm tăng thêm chất đàn ông trong “chuyện ấy”…
 • Giữ vững phong độ tuổi xuân nhờ dưỡng chất quý
  Khỏe- 21:19 13/04/2018
  Sinh lực, trí não, khả năng tình dục là những vấn đề về sức khỏe thể chất và tinh thần mà mỗi người đều mong muốn duy trì ở trạng thái tốt nhất; tuy nhiên cùng với tuổi tác, các vấn đề sức khỏe này sẽ suy giảm theo năm tháng. Cách nào giúp bạn duy trì, giữ vững phong độ tuổi xuân, tận hưởng cuộc sống tươi đẹp?
 • Cẩn trọng với kẹo tăng cường sinh lực nam giới
  Bác sĩ của bạn- 12:53 13/03/2018
  Nhiều trang web bán hàng rầm rộ quảng cáo một loại kẹo sâm tăng cường sinh lực nam giới, giải quyết được hết các vấn đề khó nói của cánh mày râu.
 • Thịt dúi tăng cường sinh lực?
  Thời gian gần đây nuôi dúi đã trở thành mô hình làm giàu của nhiều bà con nông dân. Thịt dúi trở thành đặc sản ở nhiều nhà hàng với những lời quảng cáo khá hấp dẫn: tráng dương, tăng cường sinh lực, cải thiện tuần hoàn máu, mát, bổ…
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO