--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tăng biên chế, phình bộ máy là một dạng tham nhũng

18:56 05/11/2017

Chỉ khi nào chúng ta coi việc tăng biên chế, phình bộ máy là một dạng tham nhũng thì lúc đó chúng ta mới có đủ quyết tâm xử lý và thực hiện hiệu quả công cuộc này. Những bất cập, hạn chế cho thấy chúng ta phải sửa chữa ngôi nhà dột từ nóc” – Đại biểu Quốc hội Phạm Trọng Nhân (tuoitre.vn ngày 30/10).

Tôi và người dân chính thức coi đây là một dạng tham nhũng từ hôm nay! Đề nghị các đồng chí xử lý ngay ạ!

“Tôi thấy như vậy là bất ổn. Nó gây ra tâm trạng không tốt trong xã hội. Mặc dù không có vùng cấm trong xử lý các vụ việc tham nhũng, tiêu cực, nhưng cũng cần cẩn trọng, tìm hiểu chi tiết, nếu có phản ánh được các bạn báo chí cứ mạnh dạn thông tin cho lãnh đạo TP. Chứ bây giờ xu hướng cái gì cũng đưa lên mạng rồi ném đá tơi tả, tôi thấy như vậy không nên” – Ông Võ Văn Hoan, Chánh Văn phòng UBND TPHCM (tuoitre.vn ngày 30/10).

Đúng là không nên. Thế nhưng cũng cần phải nhìn lại vì sao người ta không “mạnh dạn thông tin” mà lại chọn cách “đưa lên mạng”!

Nguyên Thủy

  • Ai bị kỷ luật vì để tăng biên chế?
    Nhìn thẳng- 21:14 02/12/2017
    Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính nói: “Trong những năm qua có ai bị kỷ luật vì để tăng biên chế, có ai được khen vì giảm biên chế thành công hay không… Chúng tôi rà soát thì chưa thấy ai được khen, chưa thấy ai bị kỷ luật.”

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Ông Nguyễn Thành Tài khóc khi nói lời sau cùng
Thời sự- Quốc Thắng - 14:45 19/09/2020
Cựu Phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài dựa hai tay vào bàn để đứng vững, nhận hết lỗi về mình, khóc khi nhắc đến mẹ và nhận là đứa con bất hiếu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO