• tan tat

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TPHCM bổ nhiệm lại cán bộ không đúng quy định
Bạn đọc- Bảo Bình - Ánh Dương - 05:29 13/05/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thanh tra TPHCM vừa có kết luận về việc một số đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) TPHCM có bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ không đúng quy định.
 • Hé lộ danh tính cán bộ, nhân viên ăn chặn hàng từ thiện ở trung tâm nhân đạo
  Thời sự- Trần Thanh - 20:20 26/09/2019
  Theo báo cáo và giải trình của Trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Hà Nội, đơn vị này đã đưa ra hình thức xử lý cảnh cáo đối với 2 nhân viên và khiển trách 1 bảo vệ của trung tâm liên quan tới sự việc ăn chặn hàng từ thiện... Tuy nhiên, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hà Nội chưa đồng ý với báo cáo này và yêu cầu lãnh đạo trung tâm tiếp tục rà soát.
 • Phẫu thuật viêm khớp dạng thấp có khỏi được bệnh?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 10:49 20/07/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Điều trị phẫu thuật trong viêm khớp dạng thấp không có tác dụng chữa khỏi bệnh nhưng có thể sửa chữa các di chứng và phục hồi lại các chức năng của khớp cũng như thẩm mỹ chi thể và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống của bệnh nhân.
 • Đau lòng bé trai bại não bị 4 con chó lao vào cắn nát bộ phận sinh dục
  Khỏe- 08:26 12/03/2019
  (Khoahocdoisong.vn) - Bị bại não từ nhỏ, phải nằm một chỗ nên khi bị 4 con chó nhà lao vào cắn xé, cậu bé 9 tuổi người dân tộc Nùng không thể chống đỡ.
 • Kháng sinh quinolon có thể gây tàn tật vĩnh viễn
  Bác sĩ của bạn- DS. Nguyễn Phương Thuý - 15:25 29/10/2018
  Ủy ban đánh giá nguy cơ Cảnh giác dược của Cơ quan Quản lý dược phẩm châu Âu (PRAC) vừa khuyến cáo, cần giới hạn chỉ định các kháng sinh fluoroquinolon nói riêng và các kháng sinh quinolon (đường uống, đường tiêm hoặc dạng hít) nói chung sau cuộc rà soát tác dụng phụ gây tàn tật vĩnh viễn được báo cáo liên quan đến các thuốc này mới đây.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO