--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tận dụng gói hút ẩm

HÀ BÌNH - 13:10 03/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Gói hút ẩm có trong các hộp bánh kẹo… có thể được tận dụng hữu ích theo kinh nghiệm của chị Phan Thùy Dương (Hà Nội).

Gói hút ẩm có trong các hộp bánh kẹo… có thể được tận dụng hữu ích theo kinh nghiệm của chị Phan Thùy Dương (Hà Nội). Gói hút ẩm giúp đồ dùng kim loại chống rỉ sét. Hãy đặt chúng vào các hộp đồ nghề để búa, kìm, đinh, tuốc nơ vít… luôn sáng bóng.

Ngoài ra nếu điện thoại bị ngấm nước, bạn cần thực hiện thao tác “sơ cứu” sau một cách kịp thời: Tháo pin và thẻ nhớ ra khỏi máy, đặt máy vào một chiếc bát chứa đầy hạt chống ẩm, chờ qua đêm là máy sẽ được hút sạch nước ở bên trong và hoạt động lại bình thường.

Vào mùa ẩm, quần áo, giày dép thường có mùi khó chịu do nấm mốc gây ra. Khi đó, hãy đặt một vài gói hút ẩm vào trong tủ quần áo, túi xách đựng đồ hay giày để làm giảm sự ẩm ướt và loại bỏ các vi khuẩn gây mùi. Ngoài ra, bảo quản đồ bằng bạc trong một chiếc túi kín đựng vài gói hút ẩm để chúng luôn sáng bóng như mới.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thủ tướng: 'Không bao giờ nhân nhượng về chủ quyền'
Thời sự- Hoài Thu - Hoàng Thùy - 10:13 21/10/2019
Phát biểu trước Quốc hội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ "những gì thuộc về độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ chúng ta không bao giờ nhân nhượng".
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO