--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tầm nhìn và chiến lược khởi nghiệp trong lĩnh vực giải trí - truyền thông

TUYẾT VÂN - 21:56 30/11/2020

(khoahocdoisong.vn) - Trong khuôn khổ Techfest Vietnam 2020, Học viện Doanh nhân MVV (MVV Academy) hợp tác với Bộ KH&CN tổ chức Diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giải trí - truyền thông”.

 

Các diễn giả chia sẻ tại Diễn đàn.

Diễn đàn xoay quanh nội dung về thách thức, tính bảo mật và đảm bảo niềm tin của người dùng, thách thức về nền tảng công nghệ và sự sáng tạo. Đồng thời, các diễn giả nổi tiếng, các đại diện đến từ các tập đoàn hàng đầu thuộc ngành giải trí và truyền thông đã chia sẻ và truyền cảm hứng từ các mô hình thành công ở Việt Nam và trên thế giới.

CEO TopClass Erik Davis: tài năng, chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới.

Hiện tại, ước tính trên thế giới có khoảng hơn 3 tỷ người tham gia quá trình truyền thông mạng xã hội. Trong đó, thị trường truyền thông trực tuyến của Việt Nam tính đến năm 2019 là 2,8 tỷ USD, đứng thứ III khu vực Đông Nam Á. Theo PwC, riêng với lĩnh vực Giải trí và Truyền thông (E&M), Việt Nam sẽ liên tục tăng trưởng 6,1% về số lượng người dùng đến năm 2023. Điều này cho thấy truyền thông trực tuyến đang bước vào giai đoạn đỉnh cao.

Sự “lên ngôi” của truyền thông trực tuyến ở Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển. Tuy nhiên, thực trạng này cũng đặt ra những thách thức lớn khiến nhiều doanh nghiệp truyền thông gặp khó khăn.

Hiến kế cho các doanh nghiệp, tại Diễn đàn “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực giải trí - truyền thông”, MVV Group mang đến 3 giải pháp đổi mới sáng tạo bao gồm: Everlearn, TopClass và Consultant Anywhere. Trong đó, giải pháp Everlearn giải quyết các vấn đề mà hình thức học tập truyền thống còn thiếu sót, đồng thời giúp tối ưu hóa việc học tập với hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, tạo nền tảng cho chiến lược đào tạo của doanh nghiệp, nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự và giảm chi phí đào tạo tập trung. Consultant Anywhere là ứng dụng tư vấn trực tuyến giúp chuyên gia và doanh nghiệp kết nối với nhau một cách thuận tiện và linh hoạt. TopClass mang lại cơ hội cho mọi người để có thể tiếp cận kho tàng kiến thức của những nhân vật nổi tiếng, đã có được sự ghi nhận thành công lớn nhất trong sự nghiệp của họ, điều mà không phải ai cũng có thể học hỏi và dễ dàng tiếp cận được.

Ông Erik Davis - CEO TopClass, diễn giả của Techfest Vietnam 2020 cũng chia sẻ những bài học thú vị trong hành trình xây dựng một công ty truyền thông giải trí. TopClass hướng đến sự khác biệt bằng cách tập trung vào chất lượng, hơn số lượng giảng viên và mang lại trải nghiệm giáo dục, hướng đến sự giải trí thông qua các nội dung giảng dạy được sản xuất theo phong cách Hollywood.

Chuyên gia Erik Davis cũng nhận định, Việt Nam sau đại dịch đang trở thành một điểm đến an toàn, uy tín cho các chuyên gia, nhà đầu tư trong khu vực và thế giới. Techfest Vietnam 2020 là một cơ hội lý tưởng để Việt Nam chào đón với sự hấp dẫn bởi chính tài năng, chất lượng của một hệ sinh thái đang từng bước được khẳng định trên bản đồ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trên thế giới”.


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Thuốc điều trị HIV có thể chữa được chứng mất trí nhớ tuổi trung niên
Khoa học- Thái Bằng - 06:03 29/05/2022
Một công trình nghiên cứu đã làm rõ cơ chế phân tử liên kết ký ức và chứng minh được, thuốc HIV có thể là ứng viên chống lại chứng mất trí nhớ của con người ở độ tuổi trung niên
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---