--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạm giữ Chủ tịch HĐQT Công ty Nam Hàn

HỒNG LINH - 06:58 13/03/2019

(khoahocdoisong.vn) - Cơ quan chức năng đã tạm giữ ông Đỗ Hoàng Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH quốc tế Nam Hàn để điều tra, làm rõ vụ việc lừa đảo người xuất khẩu lao động.

Hơn 50 người đã nộp tiền cho Công ty TNHH quốc tế Nam Hàn tại TP.HCM và Văn phòng đại diện tại Hà Nội (gọi chung là Công ty Nam Hàn) từ 70 đến 220 triệu đồng để đi xuất khẩu lao động. Tổng số tiền mà Công ty Nam Hàn thu của các lao động trên khắp cả nước ước tính lên đến nhiều chục tỷ đồng. Tuy nhiên, đến ngày xuất cảnh, người lao động mất liên lạc với Công ty Nam Hàn. Đại diện Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐTBXH cho biết, doanh nghiệp này không có giấy phép xuất khẩu lao động và mời cơ quan công an vào cuộc. Hiện tại cơ quan chức năng đã tạm giữ ông Đỗ Hoàng Linh – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH quốc tế Nam Hàn để điều tra, làm rõ vụ việc.

  • Chế độ muối cho người lao động nặng
    Bác sĩ của bạn- 09:27 26/09/2018
    Nhu cầu các chất dinh dưỡng và đặc biệt là natri cần thiết cho tất cả mọi người, nhưng đặc biệt quan trọng đối với những người lao động nặng. Dinh dưỡng muối không chỉ quyết định năng suất làm việc mà còn ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nếu chế độ ăn không hợp lý.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Đáp án đề thi tốt nghiệp THPT 2020 các môn tổ hợp khoa học tự nhiên và khoa học xã hội
Thời sự- PV - 10:58 10/08/2020
(khoahocdoisong.vn) - Thí sinh cả nước vừa hoàn thành bài thi khoa học tự nhiên (lý, hóa và sinh) và khoa học xã hội (sử, địa, giáo dục công dân) kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020. Các giáo viên Tuyensinh24/7.com giải từng mã đề.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO