--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạm đình chỉ 3 ngày thầy giáo Toán bị tố dâm ô 7 nam học sinh

NGUYỄN MAI - 11:11 16/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã tạm đình chỉ 3 ngày thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô 7 nam học sinh để phục vụ điều tra.

Trong buổi họp cung cấp thông tin cho báo chí về vụ việc thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô  với 7 nam học sinh, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ thầy giáo để phục vụ điều tra, bắt đầu từ ngày 11/4.

Bà Thu Anh cho biết, khoảng 10h sáng 10/4, bà tiếp nhận được thông tin từ một phụ huynh đến trao đổi trực tiếp về thầy giáo dạy cho đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường có trêu đùa quá mức trong giờ học bồi dưỡng môn Toán.

“Chúng tôi được phụ huynh đề nghị xác minh lại xem có sự việc đó hay không. Tôi dự định sẽ họp với 7 phụ huynh có con tham gia lớp bồi dưỡng học sinh giỏi vào ngày hôm sau nhưng chưa thực hiện được thì đã có báo chí đăng tải vụ việc trên mạng”, bà Thu Anh nói.

Bà Thu Anh cho biết, cũng trong sáng hôm đó, nhà trường đã báo cáo ngay sự việc với trưởng phòng GD&ĐT Hoàng Mai qua điện thoại.

Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Từ khi có thông tin trên báo chí, chúng tôi nhanh chóng vào cuộc để xác minh. Ngay lập tức, UBND Quận Hoàng Mai có công văn yêu cầu xác minh thông tin.

Sự việc hiện đang được cơ quan cảnh sát quận Hoàng Mai thụ lý. Quan điểm nhà trường không bao che, sai trái, chúng tôi hợp tác tích cực với cơ quan điều tra. Nếu có vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc”.

Tại buổi họp báo, Hiệu trưởng Thu Anh cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Sở, yêu cầu hiệu trưởng nhà trường ra quyết định đình chỉ công tác thầy giáo này, giao công việc cho người khác, để phục vụ công tác điều tra.

Bà Thu Anh cho biết, thầy giáo này sinh năm 1975, có 21 năm công tác tại trường. Thầy rất uy tín và chuyên môn tốt, phụ trách ôn thi học sinh giỏi cho đội tuyển của trường, không phải học thêm bên ngoài.

Mọi thông tin liên quan đến sự việc, bà Thu Anh đều không trả lời và yêu cầu gặp cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, bà cho rằng, thầy giáo đùa quá mức với học sinh chứ không phải “lạm dụng tình dục".

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội trước đó là sai sự thật. Bản thân bà cũng không khóc và không xin phụ huynh im lặng để xử lý nội bộ.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách ly xã hội
Thời sự- PV - 22:13 03/04/2020
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 2601/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Nhập viện vì nuốt thuốc mà không uống nước
  Khỏe- thúy nga - 18:47 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người nghĩ nuốt một viên thuốc không có nước là vô hại mà không biết nó có thể gây rất nhiều nguy hại cho cơ thể.
 • Hà Nội điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng năm 2020 vì dịch COVID-19
  Thời sự- Trường Phong - 18:01 03/04/2020
  Ngày 3/4, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ chủ trì cuộc họp của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội cho ý kiến về việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, an ninh- quốc phòng trong 3 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trong 9 tháng cuối năm 2020.
 • Dinh dưỡng cho người trung tuổi
  Bác sĩ của bạn- Khánh Thủy - 17:51 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - ở tuổi hơn 40 con người bước vào giai đoạn trung niên. Tỷ lệ và khả năng trao đổi chất cơ bản của người trung và cao tuổi sẽ có xu hướng giảm, vì vậy tổng năng lượng ăn vào có thể giảm 10-20% so với thời kỳ trước tuy nhiên sự đa dạng các món ăn thì lại không được giảm.
 • Hiểu đúng về bản tin dự báo thời tiết
  Hỏi đáp- Hà Bình - 17:30 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khi nghe một bản tin dự báo thời tiết thì cơ sở nào để tính xác xuất đúng – sai của nó?
 • Cách bảo quản kim cương
  Hỏi đáp- Hà Bình - 17:21 03/04/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Tôi có chiếc nhẫn kim cương đeo đã chục năm, gần đây tôi thấy nó bị xỉn màu. Xin hỏi bảo quản kim cương thế nào cho nó sáng bóng mãi?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO