--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tạm đình chỉ 3 ngày thầy giáo Toán bị tố dâm ô 7 nam học sinh

NGUYỄN MAI - 11:11 16/04/2019

(khoahocdoisong.vn) - Hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội cho biết đã tạm đình chỉ 3 ngày thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô 7 nam học sinh để phục vụ điều tra.

Trong buổi họp cung cấp thông tin cho báo chí về vụ việc thầy giáo dạy Toán bị tố dâm ô  với 7 nam học sinh, bà Ngô Thị Thu Anh, Hiệu trưởng trường THCS Trần Phú cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ thầy giáo để phục vụ điều tra, bắt đầu từ ngày 11/4.

Bà Thu Anh cho biết, khoảng 10h sáng 10/4, bà tiếp nhận được thông tin từ một phụ huynh đến trao đổi trực tiếp về thầy giáo dạy cho đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường có trêu đùa quá mức trong giờ học bồi dưỡng môn Toán.

“Chúng tôi được phụ huynh đề nghị xác minh lại xem có sự việc đó hay không. Tôi dự định sẽ họp với 7 phụ huynh có con tham gia lớp bồi dưỡng học sinh giỏi vào ngày hôm sau nhưng chưa thực hiện được thì đã có báo chí đăng tải vụ việc trên mạng”, bà Thu Anh nói.

Bà Thu Anh cho biết, cũng trong sáng hôm đó, nhà trường đã báo cáo ngay sự việc với trưởng phòng GD&ĐT Hoàng Mai qua điện thoại.

Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: “Từ khi có thông tin trên báo chí, chúng tôi nhanh chóng vào cuộc để xác minh. Ngay lập tức, UBND Quận Hoàng Mai có công văn yêu cầu xác minh thông tin.

Sự việc hiện đang được cơ quan cảnh sát quận Hoàng Mai thụ lý. Quan điểm nhà trường không bao che, sai trái, chúng tôi hợp tác tích cực với cơ quan điều tra. Nếu có vi phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm khắc”.

Tại buổi họp báo, Hiệu trưởng Thu Anh cho hay, ngay sau khi sự việc xảy ra, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Sở, yêu cầu hiệu trưởng nhà trường ra quyết định đình chỉ công tác thầy giáo này, giao công việc cho người khác, để phục vụ công tác điều tra.

Bà Thu Anh cho biết, thầy giáo này sinh năm 1975, có 21 năm công tác tại trường. Thầy rất uy tín và chuyên môn tốt, phụ trách ôn thi học sinh giỏi cho đội tuyển của trường, không phải học thêm bên ngoài.

Mọi thông tin liên quan đến sự việc, bà Thu Anh đều không trả lời và yêu cầu gặp cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, bà cho rằng, thầy giáo đùa quá mức với học sinh chứ không phải “lạm dụng tình dục".

Thông tin đăng tải trên mạng xã hội trước đó là sai sự thật. Bản thân bà cũng không khóc và không xin phụ huynh im lặng để xử lý nội bộ.

 

 


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Vụ ô nhiễm nước sạch: Sếp gốm sứ đối nhau chan chát
Thời sự- Thái Bình - 11:30 22/10/2019
Phó chủ tịch công ty CP Gốm sứ Thanh Hà cho biết, công ty đã hỗ trợ 500 triệu đồng xử lý hậu quả đổ trộm dầu thải trong khi Chủ tịch HĐQT khẳng định không có số tiền này.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO