• tai san cong

Công an TPHCM đề nghị phong tỏa tài khoản của hai doanh nghiệp bất động sản
Bất động sản - Thu Đông - 10:16 21/04/2021
(khoahocdoisong.vn) - Công an TPHCM vừa đề nghị phong tỏa tài khoản Công ty CP Free Land và Công ty CP đầu tư kinh doanh bất động sản Star Beach vì có hành vi chiếm đoạt tài sản.
 • Trường Tiểu học Trung Yên, Cầu Giấy: Ai đã mang tài sản công cho thuê trái phép?
  Bạn đọc- Lương Thụy Bình - 06:00 16/04/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Theo đơn tố cáo của phụ huynh Trường Tiểu học Trung Yên (Cầu Giấy, Hà Nội), trong nhiều năm liền, lãnh đạo nhà trường đã biến phòng bảo vệ thành căng tin cho thuê bán hàng và thu phí dọn vệ sinh mỗi học sinh 10.000đ/tháng với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng, nhưng đến nay không ai phải chịu trách nhiệm cho sai phạm này.
 • Quảng Ngãi bán đấu giá 16 nhà công sản
  Thời sự- Phạm Linh - 18:52 10/04/2021
  16 nhà đất công sản ở vị trí đắc địa nhưng đã xuống cấp, hoặc bỏ hoang, được UBND tỉnh Quảng Ngãi lên kế hoạch bán đấu giá để thu tiền cho ngân sách.
 • Công ty CP Dịch vụ - XNK Nông sản Hà Nội vi phạm về sử dụng đất, tài sản công
  Bạn đọc- Nhã Linh - 08:00 05/03/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Thanh tra TP Hà Nội đã chỉ ra các tồn tại, sai phạm của Công ty CP Dịch vụ - XNK Nông sản Hà Nội như chưa tiến hành làm thủ tục ký lại hợp đồng thuê đất, cho thuê đất vượt quá thời hạn cho phép và kiến nghị công ty nghiêm túc thực hiện QĐ số 7033/QĐ-UBND .
 • Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ: Ðầu tư nhiều, sử dụng ít
  Bạn đọc- Lương Thụy Bình - 15:15 18/01/2021
  (khoahocdoisong.vn) - Qua thanh tra cho thấy, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ chưa chấp hành đầy đủ các quy định pháp luật trong thực hiện dự án, về năng lực tham gia hoạt động đấu thầu và công tác giám sát lắp đặt thiết bị, trong thực hành tiết kiệm, việc mua sắm và sử dụng phần mềm thư viện điện tử chưa hiệu quả, bố trí trang thiết bị cho các bộ phận khác chưa đúng với dự án.
--Quảng cáo---