--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Tai nạn vì áo mưa ụp kín mặt

HP (GHI) - 19:36 20/12/2018

(khoahocdoisong.vn) - Vừa qua, chị Nguyễn Thị Nhung (Thanh Oai, Hà Nội) phải vào cấp cứu bệnh viện với tình trạng gãy một tay, chân bị thương nặng vì chiếc áo mưa.

Nguyên nhân được biết, chị đi làm về, gặp trời mưa và gió. Mặc dù mặc áo mưa, nhưng đang đi đường thì chiếc áo mưa hất tung úp vào mặt chị khiến chị phải dừng xe đột ngột. Bỗng 2 chiếc xe đi sau đâm vào chị, khiến chị ngã phải nhập viện....

Lời bàn: BS Lê Hoàng Tú cho biết, hàng năm bệnh viện đã cấp cứu, chữa trị cho hằng trăm vụ tai nạn giao thông với những lý do mà nhiều người cho rằng “ngớ ngẩn”. Bình thường áo mưa có tay luồn qua, nhưng nhiều người không để ý thường mặc chùm tay, che luôn đầu xe, khiến áo hay bay mà xảy ra tai nạn đáng tiếc.

  • Đừng để nhà “ngạt” mùi vào mùa đông
    Tư vấn- Thu Hà - 08:27 17/12/2018
    (khoahocdoisong.vn) - Mùa đông trời lạnh, mọi người hay có thói quen đóng kín cửa để tránh gió lùa, hoặc sử dụng tinh dầu... để làm ấm nhà. Tuy nhiên cách này có thể khiến nhà ngạt mùi bởi hôi mốc hoặc hương thơm quá nồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Giám đốc bệnh viện ở Vũ Hán tử vong vì virus corona
Thời sự- Đông Phong - 11:32 18/02/2020
Truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết giám đốc của một bệnh viện tại Vũ Hán, tâm điểm của dịch bệnh do virus corona chủng mới gây ra, vừa qua đời.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO