• tai bien

Chia sẻ trực tiếp từ PGS.TS Bệnh viện 108: Hệ luỵ kinh hoàng mà bất cứ đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể mắc phải
Khỏe- PV - 15:13 15/10/2019
(khoahocdoisong.vn) - Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) được sinh ra từ nhu cầu làm đẹp và được phát triển mạnh mẽ khi nhu cầu tăng cao trong một bộ phận xã hội. Thế nhưng phải thẳng thắn thừa nhận những hệ lụy nguy hiểm từ rủi ro trong phẫu thuật mà bất cứ đơn vị thẩm mỹ nào cũng có thể mắc phải.
 • Thảo dược trị huyết áp cao
  Y học và đời sống- LY Hoàng Duy Tân - 11:46 03/10/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Huyết áp cao là do máu gặp trở ngại nào đó khi lưu thông, làm cho tim chịu áp lực lớn khi chuyển máu hoặc tiếp nhận máu.  Mạch máu suy yếu có thể dẫn tới các triệu chứng như: Chảy máu não, nhồi máu cơ tim...  nên cần biết cách chữa trị, phòng ngừa.          
 • Đổ mồ hôi tốt cho sức khỏe
  Tư vấn- Hà Bình - 05:57 18/09/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Đa phần ở người bình thường, khi vận động là sẽ tiết mồ hôi. Trường hợp không đổ mồ hôi khi tập luyện cường độ cao hoặc thời tiết nóng có thể do rất nhiều yếu tố mà quan trọng nhất là bị mắc chứng giảm tiết mồ hôi.
 • 19% ung thư dạ dày, ruột, do ăn ít rau
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 13:47 31/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, một số loại rau thích hợp và có lợi cho việc phòng chống cao huyết áp.
 • Clip: Vòi rồng xuất hiện tại biển Vũng Áng trước khi bão số 4 đổ bộ
  Thời sự- Hải Vũ - 14:09 30/08/2019
  Trước khi bão số 4 vào đất liền trên vùng biển Vũng Áng (Hà Tĩnh) bất ngờ xuất hiện một vòi rồng lớn. Hiện tượng lạ mắt trên khiến không ít người dân lo lắng.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO