• tai bien mach mau nao

Nhồi máu não có hồi phục được không?
Y học và đời sống- Kiều Mi - 08:00 04/01/2021
(khoahocdoisong.vn) - Nhồi máu não có hồi phục được không là vấn đề nhiều người quan tâm bởi bệnh làm tổn thương não và các dây thần kinh, gây ra nhiều hệ lụy nghiêm trọng như: Liệt, méo miệng, suy giảm trí nhớ... Để có thêm thông tin về bệnh nhồi máu não cũng như cách phục hồi sau nhồi máu não, hãy cùng theo dõi bài viết này!
 • Đột quỵ vì dùng nhiều dầu cá
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 05:45 25/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Axit béo omega-3 có nhiều trong cá và dầu cá, nhưng cá cũng chứa nhiều chất béo bão hòa và cholesterol nên cá và dầu cá có khuynh hướng làm tăng LDL, tăng nguy cơ chảy máu não.
 • Tai biến vì tự uống thuốc nâng huyết áp
  Khỏe- N.Hà (ghi) - 07:29 04/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Nhiều người nói là bị huyết áp thấp nhưng khi đi khám lại huyết áp cao. Việc tự dùng thuốc nâng huyết áp có thể nguy hiểm tới tính mạng.
 • Đột quỵ thường xảy ra ở độ tuổi nào?
  Y học và đời sống- Mi Anh - 14:53 02/12/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Đột quỵ là gì? Đột quỵ xảy ra ở độ tuổi nào? Đột quỵ nguy hiểm ra sao? Làm thế nào để phòng ngừa đột quỵ? Đây là “bộ” câu hỏi quen thuộc liên quan đến bệnh đột quỵ mà rất nhiều người thắc mắc. Để biết được những thông tin quan trọng nhất về căn bệnh nguy hiểm này, hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây!
 • Rối loạn lipid máu cần xét nghiệm gì để chẩn đoán chính xác?
  Y học và đời sống- Quốc Anh - 16:42 30/11/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Khi bị rối loạn lipid máu cần xét nghiệm gì là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu bạn đang muốn tìm ra câu trả lời chính xác, hãy tham khảo nội dung bài viết sau.
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO