--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Video Sư đoàn Tiger tiến công về thành phố chiến lược miền nam Idlib

THÁI BẰNG - 22:52 19/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 18.08.2019, Kênh truyền thông Abkhazian (ANNA News) phát video ghi lại cuộc tấn công của sư đoàn Tiger trên hướng tây bắc thành phố thị trấn trọng điểm Khan Shaykhun, miền nam Idlib.

Phóng sự video, dài 22 phút ghi lại cảnh những cuộc không kích vào các trận địa phòng ngự, chiến tuyến, phương tiện chiến đấu, các trận địa pháo, giàn phóng tên lửa và địa điểm tập trung quân của tổ chức khủng bố Hay'at Tahrir al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và các nhóm Hồi giáo cực đoan thánh chiến khác.

Quân đội Syria hiện đang tiến vào chiếm giữ khu vực có mạng lưới dày đặc các công sự và hầm ngầm, trận địa phòng thủ phức tạp của các tổ chức khủng bố tại miền nam Idlib. Trong 48 giờ qua, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger đã giành được các làng Khirbat Abidin, Hursh al-Tawilah, Mughr Hunta và cao điểm al-Nar.

Để chiếm được các địa bàn này, quân đội Syria giao chiến, đánh thiệt hại nặng binh lực và phương tiện chiến tranh của tổ chức khủng bố HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác.  

Quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger tiến công về thị trấn thành phố Khan Shaykhun, miền nam Idlib. Video ANNA News

Theo TGO

 • UAV vũ trang Houthi dồn dập tấn công Ả rập Xê út
  Điểm nóng- Thái Bằng - 11:22 18/08/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Trong 2 ngày liên tiếp, lực lượng Houthi ồ ạt tấn công vào các mục tiêu nhạy cảm của Ả rập Xê út bằng máy bay không người lái tự sát tầm gần và tầm xa. Cuộc chiến ở Yemen trở thành chiến tranh không người lái.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
'Dâm ô bé gái ở TT HTXH': Giám đốc Công an TP.HCM chỉ đạo xử nghiêm
Nóng- Công Nguyên - 15:25 17/11/2019
Trung tướng Lê Đông Phong, Giám đốc Công an TP.HCM, đã chỉ đạo các đơn vị tập trung xử lý vụ cán bộ dâm ô nhiều bé gái xảy ra tại Trung tâm hỗ trợ xã hội.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Viêm da corticoid và giải pháp hồi sinh
  Khỏe- Bạch Dương - 15:40 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhìn thẳng vào những hình thái viêm da corticoid bằng lăng kính khoa học, Hội thảo chuyên đề viêm da corticoid và giải pháp hồi sinh đã diễn ra ngày 11/11 tại TPHCM.
 • Nang nước gây khó thụ thai
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 15:39 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nang  noãn  là một cấu trúc chứa đầy dịch bên trong có trứng (còn gọi là noãn) đang phát triển. Những nang noãn không rụng trứng còn lại trên buồng trứng tạo ra các nang cơ năng "ngồi dai"...
 • Rượu gây ra các bệnh lý tim mạch gì?
  Bác sĩ của bạn- Thúy Nga - 15:38 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nghiện rượu nặng mạn tính có thể gây bệnh cơ tim với những triệu chứng như loạn nhịp tim, giãn các buồng tim, giảm sức co bóp của tim và cuối cùng là suy tim.
 • Hiểu đúng về hóa chất làm chín
  Sống xanh- Hà Bình - 15:37 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Sầu riêng nhúng thuốc thúc chín là nỗi ám ảnh của không ít người thích ăn sầu riêng, nhưng lại rất khó nhận biết. Thực tế, không phải loại hóa chất làm chín nào cũng gây độc, mà cần phải hiểu cụ thể.
 • Kem đuổi muỗi
  Sản phẩm hữu ích- Hà Bình - 15:36 17/11/2019
  (khoahocdoisong.vn) - Nhóm nghiên cứuThái Văn Nam, Trương Ngọc Bảo Trân, Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) đã nghiên cứu khả năng đuổi muỗi của kem bôi làm từ tinh dầu sả.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO