--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Video Sư đoàn Tiger tiến công về thành phố chiến lược miền nam Idlib

THÁI BẰNG - 22:52 19/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 18.08.2019, Kênh truyền thông Abkhazian (ANNA News) phát video ghi lại cuộc tấn công của sư đoàn Tiger trên hướng tây bắc thành phố thị trấn trọng điểm Khan Shaykhun, miền nam Idlib.

Phóng sự video, dài 22 phút ghi lại cảnh những cuộc không kích vào các trận địa phòng ngự, chiến tuyến, phương tiện chiến đấu, các trận địa pháo, giàn phóng tên lửa và địa điểm tập trung quân của tổ chức khủng bố Hay'at Tahrir al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và các nhóm Hồi giáo cực đoan thánh chiến khác.

Quân đội Syria hiện đang tiến vào chiếm giữ khu vực có mạng lưới dày đặc các công sự và hầm ngầm, trận địa phòng thủ phức tạp của các tổ chức khủng bố tại miền nam Idlib. Trong 48 giờ qua, quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger đã giành được các làng Khirbat Abidin, Hursh al-Tawilah, Mughr Hunta và cao điểm al-Nar.

Để chiếm được các địa bàn này, quân đội Syria giao chiến, đánh thiệt hại nặng binh lực và phương tiện chiến tranh của tổ chức khủng bố HTS và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác.  

Quân đội Syria, chủ lực là sư đoàn Tiger tiến công về thị trấn thành phố Khan Shaykhun, miền nam Idlib. Video ANNA News

Theo TGO (link gốc)
  • UAV vũ trang Houthi dồn dập tấn công Ả rập Xê út
    Điểm nóng- Thái Bằng - 11:22 18/08/2019
    (khoahocdoisong.vn) - Trong 2 ngày liên tiếp, lực lượng Houthi ồ ạt tấn công vào các mục tiêu nhạy cảm của Ả rập Xê út bằng máy bay không người lái tự sát tầm gần và tầm xa. Cuộc chiến ở Yemen trở thành chiến tranh không người lái.

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Trung Quốc "đóng cửa" giao thông tại Vũ Hán, 17 người đã chết vì virus viêm phổi lạ
Thời sự- Anh Hiển - 11:45 23/01/2020
Nhằm để kiểm soát dịch bệnh viêm phổi do virus corona gây ra, chính quyền thành phố Vũ Hán thông báo sẽ tạm thời dừng các hoạt động vận tải công cộng, đóng cửa sân bay và các ga tàu.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO