--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Video không quân làm tiên phong, quân đội Syria chuẩn bị trận chiến cuối ở Idlib

THÁI BẰNG - 17:52 24/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 22.08.2019, Không quân Nga tiếp tục tiến hành các cuộc không kích trên miền bắc Syria, tấn công vào các vị trí của tổ chức khủng bố Hay’ayt Tahrir Al-Sham và các nhóm Hồi giáo cực đoan khác .

Bộ Quốc phòng Nga công bố video ghi lại các cuộc không kích vào lực lượng thánh chiến gần các khu dân cư thị trấn Tamana và Et-Tah phía nam tỉnh Idlib. Đây là những địa bàn mà lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến đã chiếm đóng từ lâu

Các cuộc không kích nhằm vào những điểm co cụm, tập trung binh lực của lực lượng Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria), tàn binh của Mặt trận Giải phóng Quốc gia (NLF), nhóm Jaysh Al-Izza.

Không quân Nga sử dụng vũ khí chính xác không kích các trụ sở của thánh chiến ở Idlib. Video Bộ Quốc phòng Nga

Những kết quả mà quân đội Syria giành được trong chiến dịch tấn công trên địa phận miền bắc Hama và miền nam Idlib có nguyên nhân chủ chốt từ hiệu quả của những đợt tập kích đường không của không quân Nga và Syria. Đã hủy diệt và khiến lực lượng Hồi giáo cực đoan thánh chiến tổn thất nặng nề về sinh lực và phương tiện chiến tranh, mất khả năng chiến đấu và buộc phải tháo lui.

Quân đội Syria mở rộng tiến công, chiếm lĩnh các địa bàn mới giải phóng trong khu vực bao vây ở Hama - Idlib. Video Sputnik

Theo TGO (link gốc)

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bệnh viện đa khoa Thanh Hoá theo dõi đặc biệt bệnh nhân trở về từ Vũ Hán
Thời sự- HOÀNG LAM - 12:00 26/01/2020
Sáng 26/1, ông Phạm Đăng Quyền, phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá xác nhận: Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá đang thực hiện biện pháp cách ly, theo dõi đặc biệt một bệnh nhân trở về từ Vũ Hán.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • GS Đặng Hùng Võ: Cần phát triển mô hình bất động sản du lịch đa công năng
  Kinh tế- Minh Quang - 09:48 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo GS Đặng Hùng Võ, hiện nay bất động sản du lịch Việt Nam chỉ đáp ứng nhu cầu khách tham quan, ngắn ngày đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc. Nên cần phát triển các mô hình bất động sản du lịch đa công năng thu hút lượng khách du lịch trải nghiệm, dài ngày tiềm năng đến từ Châu Âu, Châu Mỹ. Đây là xu thế mới trong phát triển du lịch của các quốc gia trên thế giới.
 • Nỗi ám ảnh khi hàng xóm hát karaoke ngày Tết
  Thời sự- Hoài Thanh và Thư Trần - 09:11 26/01/2020
  Âm nhạc không có lỗi, người mê ca hát cũng không đáng trách nhưng nếu hát karaoke không có ý thức thì đây có thể là màn tra tấn tinh thần với người xung quanh.
 • Người “giải mã” bí ẩn về loãng xương
  Khỏe- Đức Hạnh - 09:05 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Theo đuổi đuổi nghiên cứu về loãng xương từ năm 2008, khi mà căn bệnh này rất ít được nghiên cứu một cách có hệ thống ở Việt Nam, ThS.BSCKII Hồ Phạm Thục Lan đã hơn 10 năm thực hiện những nghiên cứu quy mô để đánh giá ảnh hưởng của các yếu tố gene và môi trường đến loãng xương.
 • Bí ấn vẻ đẹp Mai hoa quyền
  Khám phá- Thúy Nga - 08:56 26/01/2020
  (khoahocdoisong.vn) - Lấy hình ảnh hoa mai nở rộ đẹp đẽ trong tiết xuân tạo ra những đường quyền như cánh hoa nhẹ rung trước gió, bay lượn dập dờn... đẹp đến mê hồn nhưng lại toát ra sự dũng mãnh của gốc mai già chịu phong ba bão táp.
 • Đà Nẵng vừa cách ly 1 người Trung Quốc bị sốt 38,5 độ C khi nhập cảnh tại sân bay
  Thời sự- Đình Thức - 08:51 26/01/2020
  Người đàn ông đến từ tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) bị máy quét thân nhiệt phát hiện bị sốt 38,5 độ nên lập tức được cách ly đưa đến bệnh viện.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO