--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Mi-28 và Ka-52 của Nga bắn phá chiến tuyến quân thánh chiến ở Latakia

THÁI BẰNG - 00:29 02/08/2019

(khoahocdoisong.vn) - Sáng ngày 31.07.2019, không quân Nga tiến hành cuộc tập kích đường không tấn công dữ dội trên vùng nông thôn phía đông bắc tỉnh Latakia, đánh phá chiến tuyến của lực lượng thánh chiến ở Kabani.

Các máy bay trực thăng Mi-28 và Ka-52, dưới sự yểm trợ của Su-35 Nga liên tục tấn công chiến tuyến của thánh chiến tại thị trấn Kabani đang do tổ chức khủng bố Hay’at Tahrir Al-Sham (HTS, Al-Qaeda Syria) và Đảng Hồi giáo Turkestan chiếm giữ.

Pháo binh sư đoàn cơ giới số 4 quân đội Syria cũng phối hợp với không quân Nga để đánh phá chiến tuyến phòng ngự của các lực lượng thánh chiến này.

Sputnik dẫn nguồn tin quân sự Syria cho biết, quân đội Syria đang tập trung hỏa lực phá hủy hệ thống phòng thủ của lực lượng thánh chiến xung quanh Kabani trước khi có thể triển khai cuộc tấn công quy mô lớn vào thị trấn. Các cao điểm xung quanh thị trấn sẽ là mục tiêu chiếm giữ đầu tiueen, trước khi chính thức đánh chiếm thị trấn trên địa bàn chiến lược này.

Pháo binh quân đội Syria tập kích ồ ạt vào ngoại vi Kabani, Latakia. Video Sputnik


(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Bộ Công an xác định ông Nguyễn Đức Chung liên quan đến 3 vụ án
Thời sự- Nguyễn Dương - 20:49 11/08/2020
Thiếu tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an cho biết, ông Nguyễn Đức Chung (Chủ tịch UBND TP Hà Nội) đang bị điều tra, làm rõ mối liên quan đến 3 vụ án, trong đó có vụ Nhật Cường.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO