--Quảng cáo---
--Quảng cáo---

Syria: Không quân Nga tiếp tục truy quét IS ở Hama và Raqqa

THÁI BẰNG - 20:06 16/12/2020

(khoahocdoisong.vn) - Ngày 16/12, Lực lượng không quân Nga tăng cường các cuộc không kích vào miền trung Syria trong 48 giờ qua, tiếp tục tấn công các vị trí của IS trên vùng nông thôn phía đông Hama và vùng sa mạc Badiya Al-Sham.

Theo thông tin từ lực lượng vũ trang Syria, Lực lượng không quân Nga thực hiện hơn 70 cuộc không kích trong 48 giờ qua, nhắm vào các khu vực mà IS ẩn nấp giữa các di tích lịch sử phía đông Hama và nam Al-Raqqa.

Nhiều cuộc không kích đánh trúng vào các tay súng khủng bố đang tấn công một trạm kiểm soát của Quân đội Syria (SAA) ở miền trung Syria.

Lực lượng không quân Nga yểm trợ đường không cho các cuộc tấn công truy quét của Quân đội Syria phía đông Hama và phần tây bắc của vùng sa mạc Badiya Al-Sham.

Kể từ đầu năm 2020, IS mở rộng các cuộc tiến công trên địa bàn tỉnh Al-Raqqa và Hama, đánh phá các trạm kiểm soát của Quân đội Syria, phục kích các đơn vị của Lực lượng Vũ trang địa phương “Phòng vệ Quốc gia” (NDF ). Các lực lượng vũ trang Syria chịu nhiều thương vong trong các cuộc tấn công này.

Theo https://southfront.org/in-video-russian-warlanes-pound-isis-targ
Copy Link

(0) Bình luận
Nổi bật Khoa học & Đời sống
Sáng 1/3, không ca mắc COVID-19, có 210 bệnh nhân đang điều trị đã âm tính
Thời sự- Thái Bình - 06:04 01/03/2021
Bản tin 6h ngày 1/3 của Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng chống dịch COVID-19 cho biết không ghi nhận ca mắc COVID-19. Việt Nam vẫn đang có 2.448 bệnh nhân. Trong số các bệnh nhân đang điều trị đã có 210 ca âm tính với SARS-CoV-2
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO